Diện mạo mới – Chất đột phá: Loa đứng PARAMAX F-850

Sau 20 năm chinh phục thị trường karaoke Việt bằng loạt thiết bị chất lượng cao, PARAMAX tiếp tục đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thương hiệu với sự ra đời của đa dạng dòng sản phẩm, nâng cấp cảm thụ âm nhạc của mọi nhà, có thể kể đến: main công suất, vang số “chỉnh cơ”, ampli Bluetooth… và không thể thiếu vắng những sản phẩm loa chất lượng cao.

Đầu năm 2019 này, PARAMAX đã hoàn thành dự án loa F-850, một mẫu loa đứng “lửng” rất độc đáo.

PARAMAX F-850 được thiết kế với bộ củ loa, mạch phân tần và thùng loa chất lượng tối ưu, trình diễn vượt trội so với mức công suất danh định 150Watt:

-Loa woofer công suất lớn đường kính 10inch (254mm), đảm nhiệm dải trầm sâu rộng, ứng dụng tiêu chí thiết kế từ sản phẩm chuyên nghiệp: màng loa được gia cường độ cứng với các đường gân đồng tâm làm giảm biến dạng khi chuyển động ở tốc độ cao. Viền nhún của loa từ chất liệu Butyl-rubber, đáp ứng nhanh tín hiệu đầu vào, đồng thời bền bỉ trong nhiều môi trường sử dụng.

-Loa high-mid 4inch (102mm) được trang bị cuộn dây tiếng đường kính 21.5mm cùng nam châm lớn, dồi dào năng lượng giúp tái hiện quãng âm trung cao rộng mở, sống động.

-Loa tweeter 2.5inch (64mm) với màng loa cực mỏng và nhẹ, kết hợp cấu trúc nam châm đôi tạo từ lực mạnh mẽ cho dải âm cao tươi sáng, chi tiết.

-Mạch phân tần của loa F-850 với thiết kế 3 đường tiếng, sử dụng tụ lọc tín hiệu và điện trở cao cấp từ hãng Bennic, kết hợp cuộn cảm được kiểm soát độ sai số trong mức cho phép.

-Thùng loa được chế tác từ gỗ MDF dày và cứng, có cấu trúc các cạnh không song song nhằm triệt tiêu sóng đứng (standing – wave), giúp giảm nhiễu hiệu quả, mang đến trải nghiệm âm nhạc đặc sắc.

Còn chờ gì nữa, mẫu loa tiện dụng – đặc sắc cho mọi không gian như PARAMAX F-850 đã sẵn sàng!

Nguồn: Paramax 

 

 

Tin liên quan:

Paramax ra mắt main công suất PARAMAX PLATINUM DA-... Với nhu cầu sử dụng loa karaoke công suất lớn, người tiêu dùng rất quan tâm đến thiết bị main công suất (hay thường được gọi là cục đẩy) để phối g...
Ra mắt loa K-1000 và K-2000: Karaoke gia đình chất... Vào tháng 7.2018, PARAMAX sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường dòng loa karaoke hoàn toàn mới: K-Series bao gồm 2 model K-1000 và K-2000. Khác với ...
PARAMAX P-850: Lựa chọn sáng giá cho phân khúc loa... Được PARAMAX chính thức giới thiệu đến thị trường trong tháng 11 này, PARAMAX P-850 hứa hẹn làm mới nhu cầu ca hát của người tiêu dùng ở lựa chọn loa ...