Trang chủ #Tiêu điểm PGI Phúc Giang chính thức phân phối các thương hiệu chuyên nghiệp...

PGI Phúc Giang chính thức phân phối các thương hiệu chuyên nghiệp từ JBL Professional

Xin phép điểm qua 1 vài thiết bị nổi bật của buổi lễ công bố PGI trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Harman

Bộ đôi tai nghe chuyên nghiệp dành cho phòng thu AKG K361/K371

AKG là một trong những thương hiệu dẫn đầu về cung cấp các thiết bị dành cho phòng thu, điển hình là tai nghe và micro chuyên nghiệp, và AKG không ngừng cải thiện để mang đến sản phẩm ngày một tốt hơn cho khách hàng.

Bộ đôi tai nghe AKG K361/ K371 với thiết kế Closed-back kinh điển nhưng mang hơi hướng hiện đại, phù hợp với xu thế mới.

Với củ loa 50mm trang bị trên K361 và đặc biệt 50mm lõi titan trên K371, sẽ cho tín hiệu âm thanh hoàn hảo, dải tần đáp ứng 15Hz – 28kHz trên K361, ở K371 thì từ 5Hz – 40kHz cung cấp âm trầm sâu hơn, độ nhạy tối đa 114db, một yếu tố kinh điển làm nên tên tuổi của AKG.

Ngoài ra, K361/ K371 còn có thêm biến thể với phiên bản không dây K361BT/K371BT với cùng tính năng, kết cấu sản phẩm và thông số kỹ thuật.

Micro chuyên nghiệp dành cho phòng thu

Sản phẩm mới nhất từ AKG chính là micro AKG Lyra, được trang bị công nghệ thu âm cực chuẩn Ultra – HD Quality Aduio với tần số lên đến 24-bit/192kHz.

Hệ thông 4 mic được sắp xếp bao quanh trên Lyra giúp cho micro nhận âm thanh từ nhiều hướng khác nhau với nhiều lựa chọn thu âm phù hợp với nhu cầu của bạn (Front, back & Front, wide stereo, tide stereo)

Kết nối thật dễ dàng với các thiết bị công nghệ, từ pc, mac, tai nghe, điện thoại, máy tính bảng, hệ điều hành window cho đến mac, android, IOS thông qua cổng kết nối USB type C được trang bị trên thân micro và chuẩn USB 2.0 để kết nối với các thiết bị nguồn phát.

Lyra rất phù hợp để dùng trong phòng thu, gaming, youtuber, procaster, streamer, interview..v..vv. Có thể thấy, Lyra là một sản phẩm tuyệt vời dành cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một số hình ảnh tại sự kiện của Phúc Giang PGI

 

Nguồn: Phúc Giang PGI

Bình luận: