Bộ ba JBL EON ONE, EON ONE PRO, EON ONE COMPACT: Mang âm nhạc đến mọi nơi

EON ONE và EON ONE PRO: Thiết kế vượt trội, trải nghiệm đặc sắc.

Eon One và Eon One Pro sinh ra dành cho những ai hay đi du lịch, picnic cùng với bạn bè và có nhu cầu hát karaoke theo phong cách chuyên nghiệp nhất! Đáp ứng hoàn hảo mong muốn không chỉ đơn giản là một thiết bị dùng để hát, mà còn là phải “HÁT HAY”

theo sát tiêu chí “ONE”, Eon One và Eon One Pro là những chiếc loa “All in One” khi bao gồm mixer, power và là một hệ thống loa trình diễn chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau từ nghe nhạc, ca hát, hội thảo cho đến xem phim…. Dù là những chiếc loa trình diễn chuyên nghiệp nhưng cả hai vẫn khá nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và sẵn sàng cùng bạn đi đến mọi nẻo đường.

Thiết kế của Eon One và Eon One Pro là sự khác biệt khi ở dưới là loa sub-woofer 12’’ cho Eon One và 8’’ cho Eon One Pro, còn thanh trên cao là kết hợp các củ loa công suất lớn giúp âm thanh được lan tỏa phạm vi rộng hơn.

Thanh loa với cấu trúc 3 đoạn, 2 đoạn giúp tăng chiều cao, còn 1 đoạn là chứa 6 củ loa, thiết kế này giúp người sử dụng có thể điều chỉnh phù hợp với diện tích phòng khi trình diễn.

Trên phần thanh loa là 6 loa “Column-Array” cùng kỹ thuật Directivity Control Geometry giúp cho âm thanh được truyền tải đầy đủ trong cả không gian phòng, những người nghe từ những góc khác nhau cũng vẫn sẽ được trải nghiệm âm thanh đầy đủ nhất!

Kết hơp với chất âm mạnh mẽ còn là bộ mixer 6 input, cùng các nút chỉnh hiệu ứng và âm lượng kèm một ngõ RCA giúp kết nối thêm một loa Eon One nữa.

EON ONE COMPACT: Nhỏ gọn, tiện dụng

Là em út trong đại gia đình Eon One, Compact có thiết kế nhỏ gọn nhất trong series, dù nhỏ gọn nhưng Compact vẫn giữ được chất âm ấn tượng, mức khuếch đại âm thanh lên đến 112db, ngoài ra Compact còn được tích hợp bộ mixer( Mixer số, digital hoặc tích hợp DSP) có thể điều chỉnh bằng app vô cùng thông minh và tiện dụng.

Với thời lượng sử dụng lên đến 12h liên tục, công nghệ sạc nhanh chỉ mất 2.5h để sạc đầy cùng trọng lượng rất nhẹ dưới 8kg, Eon One Compact là lựa chọn sáng giá cho những buổi hội thảo nhỏ, những buổi tiệc cùng bạn bè hoặc những buổi trình diễn đường phố.

Nguồn: Phúc Giang (PGI)