Trang chủ #Tiêu điểm Electro-Voice EVOLVE 30M, hệ thống loa cột array thế hệ mới

Electro-Voice EVOLVE 30M, hệ thống loa cột array thế hệ mới

Ở dòng sản phẩm loa cột array thế hệ mới này, Electro-Voice đã tích hợp bàn trộn, bộ xử lý tín hiệu số và hệ thống hiệu ứng vào trong một thiết kế vô cùng nhỏ gọn.

Nhờ đó mà Electro-Voice EVOLVE 30M trở thànhhệ thống loa cột array có hiệu suất đột phá và mạnh mẽ nhất phân khúc.

Với thiết kế tất cả trong một, Electro-Voice. EVOLVE 30M bao gồm một loa array, hai trụ đứng, một loa siêu trầm công suất, và một túi đeo vai để đựng tất cả thành tố của hệ thống loa, nhằm giúp người dùng tháo lắp và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất cho mọi nhu cầu trình diễn và sử dụng khác nhau.

Với hệ thống chức năng toàn diện nhất trong cùng phân khúc, Electro-Voice. EVOLVE 30M bao gồm một bàn trộn kỹ thuật số 8 kênh, bộ hiệu ứng chất lượng phòng thu, cùng tính năng điều chỉnh hệ thống âm thanh, bàn trộn và hiệu ứng từ xa qua ứng dụng di động Electro-Voice QuickSmart thế hệ mới (có thể tải về miễn phí từ Apple Store và Google Play).

Ứng dụng này được xem là một trong những ứng dụng đầy đủ chức năng nhất, sở hữu giao diện người dùng trực quan, dễ điều khiển và sử dụng công nghệ Bluetooth* Low Energy (BTLE) để điều chỉnh và quản lý mọi thông số của 6 hệ thống loa EVOLVE 30M cùng lúc. Mang lại khả năng truyền phát cao, độ trễ thấp, EVOLVE 30M đảm bảo mang đến chất lượng tuyệt vời dù là khi phát nhạc nền hay nhạc đệm.

EVOLVE 30M chính là một lựa chọn hoàn hảo trong các buổi trình diễn độc tấu của các nghệ sĩ hay các nhóm nhạc, và các chương trình biểu diễn quy mô nhỏ, hay thậm chí là bất cứ ứng dụng nào cần một hệ thống dễ sử dụng, gọn nhẹ với khả năng kết nối, kiểm soát, độ phủ và chất lượng mạnh mẽ vượt trội.

Tại các sự kiện như lễ cưới, bộ trộn âm thanh của EVOLVE 30M sẽ hỗ trợ hệ thống micro và các kênh đầu vào khác nhau cho khách tham dự, nhạc công và hệ thống nhạc nền xuyên suốt ngày dài, mà vẫn đủ hiệu năng để sử dụng cho buổi diễn của DJ hay các tiết mục biểu diễn trực tiếp vào buổi tối.

EVOLVE 30M với sáu củ loa neo 2.8 inch gọn nhẹ sở hữu độ phủ âm 120° cực rộng thông qua thiết kế dẫn sóng độc quyền. Độ phủ âm 40° theo chiều dọc nhờ thiết kế array bất đối xứng giúp bảo toàn chất âm cũng như khả năng lan tỏa đều đến mọi vị trí của khán giá.

Vỏ loa được làm từ chất liệu tổng hợp bền chắc, sở hữu một tay cầm bằng nhôm gọn nhẹ. Trong khi loa siêu trầm 10 inch được đặt trong một thùng gỗ dày 15 mm với thiết kế thông khí từng lớp, giúp tăng cường độ bền của loa để đảm bảo hiệu quả trình diễn. Hai loa được kết nối thông qua hai cột nhôm kết nối và đối xứng, với hệ thống đi dây bên trong và chốt khóa nam châm. Và một ampli loại D cung cấp công suất vận hành lên đến 1000W: 500W cho loa siêu trầm và 500W cho loa array.

Tất cả là nên một hệ thống loa EVOLVE 30M hoàn hảo, được bảo vệ bởi lưới tản nhiệt bằng thép 18 phủ sơn tĩnh điện màu đen, trong khi phiên bản thế hệ mới 2020 sẽ có thêm màu trắng sang chảnh.

EVOLVE 30M được điều khiển thông qua bộ xử lý tín hiệu số (DSP) QuickSmart hàng đầu thị trường của EV, cho phép người dùng quản lý các thông số hệ thống thông qua một màn hình LCD chỉ với một nút bấm trên điều khiển hoặc qua ứng dụng di động, cũng như nhiều tùy chọn khác nhau về định hướng tín hiệu và các nguồn đầu vào.

Được phát triển với sự hợp tác của đội ngũ kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới từ Dynacord, EVOLVE 30M được tích hợp một bàn trộn âm thanh kĩ thuật số đầy đủ tính năng đa đầu vào (4 đầu vào micro/line kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vào âm thanh nổi kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vò RCA, 1 đầu vào 3.5mm, 1 đầu vào nhạc cụ Hi-Z) với chức năng trộn và tiền khuếch đại âm chuyên nghiệp.

Các ngõ ra AUX và Hi-Z độc lập và ngõ vào chuyển đổi hiệu ứng bằng chân cũng được tích hợp vào sản phẩm, cùng với bộ hiệu ứng âm thanh (30 bộ sẵn có, bao gồm chorus, delay, flange và reverb, thông qua hai kênh FX), mang lại những lựa chọn đa dạng trong quá trình điều chỉnh âm thanh.

Tất cả những tính năng này nhằm giúp người dùng giảm thiểu thời gian lắp đặt cũng như các nguy cơ tiềm ẩn khác có thể làm gián đoạn chương trình biểu diễn, do người dùng sẽ không cần trang bị bàn trộn hay bàn đạp điều khiển hiệu ứng riêng biệt. Đặc biệt, mọi khả năng của EVOLVE 30M có thể được điều khiển thông qua ứng dụng QuickSmart hoặc giao diện nút bấm/LCD.

EVOLVE 30M và ELOVLE 50 là bộ đôi trong cùng gia tộc EVOLVE đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá của Electro-Voice.

 

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: