Ocharaku mới đây vừa chính thức trình làng 2 mẫu tai nghe Flat 4 – Kaei III và Kaede III với số lượng gia công giới hạn chỉ 100 chiếc. Kaei III và Kaede III được trang bị màng diaphragm bằng sợi sinh học CNF (cellulose-nanofiber) với vỏ bằng sơn mài, dự kiến được lên kệ từ tháng 4 năm nay. Sản phẩm cũng được dự đoán có mức giá từ 100.000 JPY (Flat 4 – Kaei III) ~ 108.000 JPY (Flat 4 – Kaede III).

Đang tải tinhte_ocharaku_flat_4_kaei_3_kaei_3.jpg…

Flat 4 – Kaei III và Kaede III có thiết kế 2 driver dynamic 10mm đặt đối diện nhau với công nghệ Twin-Equalized Element để tối ưu hóa hiệu năng dải mid, từ đó giảm cộng hưởng ở dải tần 6kHz đồng thời cải thiện hơn hiệu năng cho dải treble, làm cho chúng lung linh và mở rộng không gian hơn. Kaei III có kích thước 28mm còn Kaede II lớn hơn 1 chút, vào khoảng 30mm. Người dùng cũng có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với chiều dài ống tai của mình (gần giống với custom) để có được chất âm tối ưu nhất.

Đang tải tinhte-ocharaku-flat-4-kaei-kaede-III-2.jpg… ​

Công nghệ màng diaphragm CNF sử dụng chất liệu cellulose-nanofiber được chiết xuất từ lõi thực vật có khả năng chống cộng hưởng cao gấp 5 lần mà lại sở hữu khối lượng chỉ bằng 1/5 so với các diaphragm được tráng kim loại hay bằng polymer truyền thống. Chất liệu cellulose-nanofiber ngoài ra còn giúp tăng cường các điểm tiếp xúc xung quanh diaphragm, mang lại độ bền cao và khả năng kéo dãn tốt để làm việc ở cường độ cao 1 cách hiệu quả nhất.

Vỏ tai nghe được gia công với chất liệu sơn mài vừa giúp mang lại nét thẩm mỹ cao. Bên trong vỏ còn được khắc các đường gợn sóng để triệt tiêu sóng đứng, cung cấp chất âm tổng thể với độ chi tiết và dàn trải cao nhất.

Tai nghe có mức tần số đáp ứng 3.5 Hz ~ 45 kHz, độ nhạy 104 dB và trở kháng 18 Ω, sở hữu khối lượng rất nhẹ chỉ 17 g. Phụ kiện đi kèm còn có eartip Comply và Final-E. Ocharaku Flat 4 – Kaei III và Kaede III sẽ được giới thiệu chi tiết và trưng bày tại hội chợ POTA Kenkyu 2019 Winter tổ chức vào ngày 2/2 sắp tới.

Nguồn: Tinh Tế

 

 

 

 

 

Bình luận: