Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Earin trở lại với tai nghe không dây thông minh “nhỏ nhất...

Earin trở lại với tai nghe không dây thông minh “nhỏ nhất và nhẹ nhất”

Tai nghe không dây ‘nhỏ nhất và nhẹ nhất’ vừa ra mắt tại CES 2021 (Ảnh: Earin)

Thiết kế nhỏ gọn và các tính năng thông minh ấn tượng có thể khiến tai nghe Earin A-3 trở thành đối thủ thực sự của AirPods.

Nhà sản xuất tai nghe Thụy Điển Earin đã khởi động CES 2021 bằng cách tiết lộ sản phẩm tai nghe True Wireless Earbuds A-3 (tai nghe bluetooth không dây).

Với một thiết kế mới, loại bỏ phần cuống và đầu tai nghe, Earin tự tin cho rằng A-3 là tai nghe “nhỏ nhất và nhẹ nhất” từng được sản xuất.

Earin là cái tên không xa lạ trong lĩnh vực sản xuất tai nghe không dây. Năm 2014, với sự hỗ trợ của cộng đồng Kickstarter, công ty này đã hoàn thành và cho ra mắt bộ tai nghe hoàn toàn không dây (true wireless) đầu tiên được đặt tên đơn giản là Earin True Wireless Earbuds. Chính sản phẩm này là cú hích khởi động một cuộc chạy đua sản xuất tai nghe true wireless của các nhà sản xuất sau đó.

Tai nghe không dây thế hệ thứ 3 của Earin tự động biết phân biệt trái – phải khi gắn vào tai. (Ảnh: Earin)

A-3 là thế hệ thứ 3 của Earin tiếp tục tạo dấu ấn với thiết kế trông cực kỳ nhỏ. Nó nhỏ đến mức gần như không nhô ra khỏi tai khi người dùng đeo vào. Việc tai nghe không có nút bịt kín để loại bỏ tiếng ồn chủ động (ANC), sẽ cho phép người dùng có thể nghe được nhiều âm thanh xung quanh và mang lại an toàn hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh trang bị cặp loa high-end kích thước 14,3mm được chế tạo tùy chỉnh, tai nghe còn chứa một cảm biến gia tốc để thu nhận các rung động từ đầu của bạn khi bạn nói. Điều này được kết hợp với đầu vào micrô tích hợp, giúp cải thiện chất lượng thoại khi gọi điện thoại.

Thông minh hơn nữa là tai nghe A-3 không phân biệt trái – phải như các tai nghe trên thị trường mà nó có thể tự động phát hiện vị trí khi người dùng gắn vào tai để tự động chỉ định phát kênh trái hoặc phải.

A-3 cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP52 về khả năng chống bụi và nước, tuy không đủ để bảo vệ khỏi môi trước nước áp suất cao nhưng sẽ tốt cho khả năng chống mồ hôi.

Earin chưa cung cấp ngày phát hành cụ thể, nhưng cho biết A-3 sẽ phát hành trong quý 1 năm 2021 với giá dự kiến 199USD (khoảng hơn 4,5 triệu đồng).

Nguồn: Hải Anh (Theo Tomsguide) 

Bình luận: