Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa PHANTOM II SAGE GREEN chỉ có 1000 chiếc trên toàn thế giới.

PHANTOM II SAGE GREEN chỉ có 1000 chiếc trên toàn thế giới.

Phantom II Sage Green sẽ mở bán với số lượng giới hạn chỉ 1.000 chiếc trên toàn thế giới.

Devialet là một công ty audio hi-end của Pháp hướng đến sự sang trọng và công nghệ tiên tiến. Một loạt các sản phẩm cải tiến cao cấp, được cấp bằng sáng chế của Devialet như: Âm ly Expert Pro, loa Phantom và tai nghe không dây Devialet Gemini. Trong số những cải tiến, công nghệ âm thanh và vi điện tử (luôn được cập nhật liên tục), công nghệ đáng chú ý nhất là ADH® (bằng sáng chế tiên phong đầu tiên được nộp vào năm 2004), SAM®, AVL ™, HBI®, EAM®.

 

Bằng cách kết hợp chất lượng âm thanh vô song với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, các kỹ sư đẳng cấp thế giới của Devialet đã đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho sự đổi mới và vượt qua cả ranh giới của kỹ thuật âm thanh.

Phantom II cho thấy sự cống hiến của Devialet đối với chất lượng âm thanh xuất sắc, tái tạo chính xác những âm thanh mà nghệ sĩ muốn truyền tải: tất cả các chi tiết không bị biến dạng, không có độ bão hòa hoặc tiếng ồn xung quanh. Chỉ tái tạo âm thanh thuần túy mà thôi.

Một trong những sản phẩm loa siêu nhỏ gọn mạnh mẽ nhất trên thị trường, Phantom II được thiết kế chính xác cả về mặt kỹ thuật và vật lý để mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu.

Thiết kế hình cầu nhỏ gọn với cấu trúc hoàn hảo, hai màng loa bass hai bên tạo ra âm trầm cực sâu kết hợp với dải tần số âm thanh hình nón mang lại trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Với thiết kế vượt thời gian và kỹ thuật thủ công tiên tiến đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành, Phantom II Sage Green tương thích với AirPlay 2, Bluetooth, Spotify Connect, Roon Ready hoặc giắc cắm (analog hoặc digital).

Phantom II Sage Green có giá bán lẻ 46.990.000 đồng.

StreamCast Asia Việt Nam sẽ đem về Việt Nam phiên bản độc quyền của loa Devialet với công suất, độ trung thực và âm lượng chưa từng có – Phantom II Sage Green giới hạn chỉ có 1000 chiếc trên toàn thế giới.

Có thể bạn muốn biết

StreamCast Asia – nhà phân phối độc quyền Devialet tại Việt Nam có trụ sở tại Singapore với mạng lưới hơn 1.500 đối tác trong nhiều lĩnh vực: Điện tử tiêu dùng, cửa hàng di động, thể thao, du lịch….StreamCast Asia luôn không ngừng phát triển để có thể tiếp cận thị trường nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu không chỉ ở Singapore mà còn khắp các quốc gia khác.

Mai Anh

Bình luận: