Dau Cambridge Azur 851N

 

Người chơi âm thanh không còn quá xa lạ với hãng âm thanh Cambridge đến từ nước Mỹ bởi sự nổi tiếng về những sản phẩm ampli, đầu, bộ giải mã… chất lượng cao. Một trong những dòng sản phẩm mang đến thành công cho Cambridge chính là dòng đầu Cambridge.
Hiện này, dòng đầu Cambridge đang sở hữu 7 mẫu sản phẩm, trong đó có 5 mẫu đầu CD là: Đầu CD Cambridge Azur 851C, Cambridge CD transport CXC, Cambridge Azur 651C, Cambridge Topaz CD10, Cambridge Topaz CD5, và 2 mẫu đầu Blu-ray là Cambridge CXUHD và Cambridge CXU.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm đầu Cambridge

Đầu CD Cambridge Azur 851C

Mẫu đầu CD này được áp dụng các công nghệ hiện đại, 3 bộ lọc gồm: bộ lọc dốc, bộ lọc tối thiểu, bộ lọc tuyến tính. Azur 851C được trang bị 2 chip lõi kép AD1955 DAC có khả năng chuyển đổi tín hiệu kĩ thuật số sang tín hiệu analog với tốc độ lên đến 24 bit/ 192kHz. Được trang bị biến áp hình xuyến, nó đảm nhiệm vai trò của bộ chuyển đổi tín hiệu DAC nhờ vào cấu hình đặc biệt. Kỹ thuật Algorithm cũng được trang bị để mang đến khả năng tiếp nhận tín hiệu ở tần số lấy mẫu với hệ số bit thấp, sau đó nâng lên đến 24bit/192kHz

Đầu Cambridge CXC

Sản phẩm này thuộc dòng CX Series, nó được trang bị những công nghệ hiện đại để mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh vô cùng ấn tượng. Mẫu đầu này cũng được áp dụng một số công nghệ hiện đại như: Bộ chuyển đổi tốc độ đơn giản single speed và S3 Servo, chế độ sửa lỗi mang đến khả năng chuyển đổi tín hiệu hiệu quả. Chip DAC Wolfson giúp chuyển đổi tín hiệu kĩ thuật số sang analog, âm thanh ra loa được tái tạo tinh tế và chi tiết, mang đến cho người chơi âm thanh những màn biểu diễn ấn tượng và độc đáo.

Transport Cambridge CXC

Đầu Cambridge Azur 651C

Mẫu đầu này được trang bị bộ giải mã kép Twin Wolfson WM8742 để mang đến hiệu suất là việc hiệu quả, biến áp hình xuyến bên trong mang đến công suất hoặt động ở mwucs 75W mỗi kênh, trên mỗi kênh đều có bộ chuyển đổi tín hiệu DAC riêng để xử lý tín hiệu âm thanh với cấu hình cân bằng của bộ lọc 2 cực để giảm thiểu được méo tiếng, và tiếng ồn. Bên cạnh đó, bộ mạch Servo S3 mang đến khả năng tinh chỉnh chất lượng cũng như tốc độ âm thanh phát ra, đồng thwoif nó giúp loại bỏ bớt nhiễu mang lại sự trong sáng và tự nhiên cho âm thanh.

Dau Cambridge Azur 651C

Đầu Cambridge Topaz CD10

Mẫu đầu này sở hữu vóc tương đối nhỏ gọn với kích thước ba chiều là 80 x 430 x 305mm. Chug được trang bị bộ chip giải mã Wolfson DAC 8761 được kết hợp cùng với bộ lọc 2 cực Butterworth cho âm thanh tạo ra được cân bằng trên toàn bộ dải tần đáp ứng, và đồng thời, âm thanh được tái tạo hoàn toàn mượt mà và tự nhiên. Đầu CD10 này còn có khả năng lưu trữ những file nhạc số ở định dạnh MP3, MP3 Pro, WMA cho người dùng tha hồ thưởng thức âm nhạc.

Đầu Blu-ray Cambridge CXU

Mẫu đầu này là đầu xem phim 7.1 kênh, nó có khả năng xử lý được âm thanh và hình ảnh một cách hoàn hảo. Bộ chip Mediatek MTK8580 được trang bị mang đến khả năng xử lý tín hiệu được vượt trội hơn, âm thanh và hình ảnh trở nên sắc nét, chân thực và sống động hơn. Bên cạnh đó, đầu còn được sử dụng kỹ thuật DARBEE Visual hỗ trợ việc xử lý hình ảnh được tính tế hơn. Nó điều chỉnh tính chất hiển thị sao cho phù hợp với từng nội dung, làm cho hình ảnh chuyển đổi lên định dạng 4K, hỗ trợ 2D và 3D từ một nguồn phát bất kì. CXU còn có khả năng kết nối không dây Wifi hay truy cập internet, youtube hay công DLNA.

dau blu-ray Cambridge CXU chat

 

Nguồn: LCC/Đào Thanh

Bình luận: