Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Gemini: Tai Nghe True wireless đầu tiên của Devialet

Gemini: Tai Nghe True wireless đầu tiên của Devialet

Nhắc đến Devialet, ngay lập tức người chơi sẽ liên tưởng đến những thiết kế loa cao cấp phong cách ấn tượng nổi bật bất chấp mọi không gian. Truyền thống này vẫn được hãng duy trì khi tham gia vào thị trường ampli với những thiết bị đậm tính nghệ thuật đầy mê hoặc. Và với sản phẩm tai nghe không dây Gemini mới, Devialet đã chính thức lấn sân sang phân khúc thiết bị nghe nhạc di động.

Với những kinh nghiệm tích lũy trong những năm tháng làm việc với những thiết bị hi-end, hãng âm thanh đến từ Pháp đã tạo ra một bước ngoặt khi ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới, lần đầu tiên được trang bị trên tai nghe di động với mong muốn “mang đến cho người nghe cơ hội thưởng thức âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi”.

Theo các thông tin được cập nhật từ hãng, Devialet Gemini sẽ có chất lượng âm thanh trong trẻo vượt trội, khả đáp ứng nhanh và được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động độc quyền Devialet ANC. Tai nghe cũng được trang bị những sáng chế công nghệ mới nhất của hãng như: Kiến trúc cân bằng áp suất Devialet PBA® (Pressure Balance Architecture), công nghệ bù trễ tín hiệu IDC® (Internal Delay Compensation và công nghệ tùy chỉnh chủ động EAM® (Ear Active Matching)

Franck Lebouchard , Giám đốc điều hành của Devialet, cho biết:”Tại Devialet, chúng tôi tạo ra những sản phẩm đặc biệt mang đến trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Chúng tôi đã tái xác định tầm nhìn của mình bằng việc định vị lại vai trò của âm nhạc trong đời sống thông qua các sản phẩm amply và loa của mình. Và Devialet Gemini sẽ là sản phẩm di động đầu tiên của chúng tôi – đưa chúng tôi đến gần hơn mục tiêu của mình”.

Kiến trúc cân bằng áp suất của Devialet Gemini (PBA®) sử dụng nhiều khoang bên trong sản phẩm giúp loại bỏ tình trạng áp âm bị dồn nén và giữ áp suất bên trong luôn lý tưởng trong mọi thời điểm mà không làm suy giảm âm lượng. Bên cạnh đó các khoang này còn được phủ một lớp vật liệu âm học tối ưu cho các tần số cụ thể có tác dụng ngăn tiếng ồn bên ngoài xâm nhập.

Bên trong mỗi tai nghe có hai micrô riêng biệt, một dùng cho chức năng chống ồn chủ động ANC, một micrô chuyên dùng cho việc tăng cường khả năng truyền giọng nói. Gemini cung cấp ba mức độ chống ồn ANC và hai mức độ nghe kèm âm thanh môi trường xung quanh. Mỗi bên tai nghe được trang bị một củ loa Devialet 10mm hiệu suất cao với độ méo tiếng cực thấp.

Tai nghe Gemini sử dụng công nghệ tùy chỉnh Ear Active Matching (EAM) tương tự như SAM vốn đã được ứng dụng rất thành công trên các thiết kế loa của hãng. “Công nghệ EAM cho người nghe đạt trải nghiệm tối ưu” bằng cách tùy chỉnh tần số âm thanh theo thời gian thực. Thuật toán EAM của Devialet “đo ni” hình dạng tai của người nghe cũng như vị trí của tai nghe bên trong ống tai, và tinh chỉnh tín hiệu lên đến 10.000 lần mỗi giây giúp đảm bảo sự cân bằng tối đa. Qua đó, cải thiện hiệu quả âm trầm đồng thời mang đến trải nghiệm liền mạch và chuẩn xác đến từng chi tiết.

Devialet Gemini sử dụng chip Bluetooth 5.0 của Qualcomm® hỗ trợ chuẩn aptX và đi kèm phần mềm (iOS và Google Play) giúp người dùng có thể điều chỉnh sở thích âm thanh của mình với các tính năng chuyên nghiệp và 6 mức thiết lập equalizer  cài đặt sẵn. Tai nghe sử dụng một nút cảm ứng all-in- one để điều khiển mọi chức năng từ phát nhạc đến chế độ khử ồn và cả kích hoạt trợ lý ảo (Siri, Google Assistant).

Tổng kết sau hơn 24 giờ nghe nhạc: trung bình sau mỗi lần sạc đầy, thiết bị có thể dùng được 8 tiếng ở chế độ nghe nhạc thông thường, giảm còn 6 tiếng nếu kích hoạt chế độ chống ồn chủ động ANC. Hộp đựng đồng thời là bộ sạc cho phép tai nghe có thêm 3,5 lần sạc đầy. Hộp đựng có thể sạc không dây chuẩn Qi hoặc dùng cáp sạc USB-C đi kèm

Devialet Gemini có giá tham khảo $299 USD/ sản phẩm và đã có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ.

Theo whathifi/Đăng Khôi

Không có bình luận nào

Bình luận: