Vietnam Photo Show lần này có sự góp mặt của thương hiệu ổ cứng đình đám Seagate 

SEAGATE BACKUP PLUS ULTRA SLIM 

Với độ mỏng chỉ 9,6mm, Seagate Backup Plus Ultra Slim là ổ cứng 2TB mỏng nhất thế giới hiện nay.

Seagate Backup Plus Ultra Slim có kích thước nhỏ gọn dài 113.5mm, rộng 76mm, dày chỉ 9.6mm và nặng 135gr, vừa xinh để bỏ vào túi áo mang theo bên mình. Không chỉ nhỏ gọn, thiết kế vỏ bán kim với những chấm tròn chống bám vân tay cùng ba màu sắc tùy chọn sang trọng – bạc, vàng và vàng hồng, Ultra Slim thừa sức thỏa mãn cả những người dùng khó tính nhất.

Ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim là ổ cứng gắn ngoài duy nhất trên thị trường được tặng kèm miễn phí dịch vụ cứu trợ dữ liệu trong 2 năm. Tính đến hiện nay, Seagate là hãng sản xuất thiết bị lưu trữ đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ này cho người dùng. 

Một số tính năng nổi bật khác của dòng Backup Plus Ultra Slim:

• Sao lưu dữ liệu tự động.
• Ổ cứng cho tốc độ đọc ghi nhanh với cổng USB 3.0.
• Phần mềm tặng kèm với tính năng lưu trữ di động và mạng xã hội độc đáo.

Rất chú trọng ngoại hình, Seagate LACIE RUGGED USB-C 

nổi bật với màu cam đặc trưng được xem là dòng ổ cứng tốt nhất với thiết kế đẹp mắt.

Không chỉ đẹp LaCie Rugged USB-C có độ bền tối đa. Đây là dòng ổ cứng có khả năng chống sốc, chống ẩm ướt và chịu được áp lực cao nhờ lớp cao su bảo vệ. Nó vẫn có thể hoạt động khi chịu đựng 1 chiếc xe nặng 1 tấn cán qua. Ngoài ra với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, Rugged USB-C rất tiện dụng có thể theo bạn đi đến bất kỳ đâu.

Rugged USB-C sẵn sàng với cổng kết nối USB Type C cho tốc độ truyền dữ liệu lên tới 130MB/s. Tuy nhiên ổ cứng vẫn có thể tương thích ngược với USB 3.0 và 2.0 tạo điều kiện để kết nối được nhiều thiết bị hơn.

Phần mềm LaCie Private-Public được xây dựng bên trong ổ cứng này giúp bảo vệ dữ liệu một cách an toàn bằng mật khẩu. Bên cạnh đó, Rugged USB-C còn được tặng kèm miễn phí 2 năm dịch vụ Cứu trợ dữ liệu cho người dùng. Chế độ Eco tự động làm giảm điện năng tiêu thụ lên đến 40% khi không sử dụng vì thế giúp tăng tuổi thọ pin máy tính của bạn.

Nguồn: Hifi Việt Nam 

Bình luận: