Trang chủ Triển lãm Triển lãm trong nước Microphone Tube Preamplifier M1: Thiết kế từ trái tim

[AVSHOW 2020] Microphone Tube Preamplifier M1: Thiết kế từ trái tim

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị âm thanh, Thi Văn Labs và đội ngũ đã cho ra đời một sản phẩm dành riêng cho người Việt: Microphone Tube Preamplifier M1.
Microphone Tube Preamplifier M1 là bộ khuếch đại cho Micro sử dụng hoàn toàn đèn điện tử (Tube, Valve) vời đầy đủ các tính năng cho trình diễn và thu âm chất lượng cao nhất hiện nay. Thiết bị này vừa có thể sử dụng để hát Live, thu âm giọng ca rất tốt, vừa có thể sử dụng để thu âm Live các nhạc cụ biểu diễn chi tiết, đầy đủ và tái hiện trung thực.
Để hát LIVE với chất lượng âm thanh cao cấp, Microphone Tube Preamplifier M1 sử dụng bộ khuếch đại MICRO dùng 100% bóng đèn điện tử: 12AX7, 12AU7 chạy chế độ ClassA không hồi tiếp (zero-feedback) nhằm truyền tải giọng ca một cách trung thực và truyền cảm nhất: từng tiếng rung của thanh quản, tiếng ngân nga hay tiếng gió trong giọng hát ca sĩ đều được thể hiện tinh tế và nhẹ nhàng.
Điểm khác biệt lớn nhất của Thi Văn Labs chính là sự kết hợp giữa module “digital reverberation”, chip giải mã DAC “24bit-192KHZ A/D” và mạch xuất tín hiệu dùng đèn điện tử đã đem lại cho Microphone Tube Preamplifier M1 tiếng vang reverb mượt mà và tự nhiên.
Không chỉ có chất âm vượt trội, Thi Văn Labs còn tối ưu hoá các tính năng điều khiển tiếng vang, dễ dàng cho người dùng chỉ với 3 nút vặn: MIC Volume – Volume chính để chỉnh to/nhỏ giọng hát, Reverb Volume – Chỉnh mức độ nhiều/ít của hiệu ứng vang và Delay – Chỉnh độ kéo dài, độ trễ của tiếng.
Microphone Tube Preamplifier M1 có thể chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ nghe nhạc và hát LIVE bằng một nút điều khiển ở mặt máy. Theo đó, khi cần thưởng thức âm nhạc với độ chính xác tuyệt đối hãy chọn chế độ MUSIC và khi cần hát LIVE ngân nga, bay bổng hãy chuyển sang chế độ KOK.
Đây là sản phẩm khuếch đại mà Thivan tiên phong thiết kế không theo nguyên tắc thông thường là dựa trên nguyên lý mạch điện và đo đạc, thay vào đó là sự chú trọng trải nghiệm nhạc cảm. Chính vì thế thời gian thử nghiệm tương đối lâu hơn các sản phẩm khác. Quá trình điều chỉnh được lặp đi lặp lại sao cho thiết bị có thể truyền tải được tâm tư tình cảm trong giọng hát ca sĩ đến người nghe trọn vẹn nhất.
Nhà sản xuất Thi Văn Labs chia sẻ: “Hy vọng Microphone Tube Preamplifier M1 – Một sản phẩm được thiết kế từ trái tim sẽ chiếm được trái tim của người dùng”.
Mời quý độc giả cùng trải nghiệm hệ thống phối ghép  bao gồm: Nguồn phát nhạc: DAC Grand 5.0, Bộ khuếch đại MICRO + Microphone, Ampli Gold Swan 211 và Loa Eros 9 sẽ được Thi Văn Labs trình diễn tại AV Show 2020 vào cuối tháng 10/2020.
Nguồn: Nam Bình

Bình luận: