Trang chủ Triển lãm Sony Show 2018 chính thức khai mạc

Sony Show 2018 chính thức khai mạc

Triển lãm Sony Show 2018 diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên Tp.HCM trong 3 ngày 14 – 16/9 đã chính thức khai mạc vào sáng nay.

Cũng như mọi năm, triển lãm được diễn ra trong khuôn viên rộng lớn của Nhà văn hóa Thanh Niên với cách bài trí theo từng dòng sản phẩm khác nhau để khách tham quan trải nghiệm. Với các dòng sản phẩm nghe nhìn, khách tham quan sẽ được trải nghiệm với các dòng TV BRAVIA OLED, hay như khu vực Extra Bass là nơi để bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới âm nhạc sôi động được thể hiện qua các dòng loa siêu trầm của Sony. Đặc biệt hơn, tại không gian này, Sony đã chính thức giới thiệu đến người dùng Việt dòng loa bóng đèn có thiết kế cực kỳ độc đáo.

Hay như khi đến với không gian trải nghiệm chụp ảnh, bạn sẽ được sử dụng các dòng máy ảnh của Sony để thể hiện khả năng chụp ảnh của mình với những bối cảnh được mô phỏng theo một khung cảnh ở bãi biển và phố cổ Hội An. Trong khi đó, với các bạn game thủ, không gian trải nghiệm Just Dance chắc chắn là thu hút mình nhất. Không chỉ bởi nhưng PG mặc các trang phục Cosplay thú vị mà còn được cùng bạn bè tranh tài với những trò chơi hấp dẫn trên hệ máy game PS4.

Sân khấu chính của triển lãm Sony Show 2018 là nơi diễn ra sự kiện ra mắt dòng TV BRAVIA OLED mới nhất của Sony.
Và đương nhiên, khách tham quan cũng sẽ có được một không gian để thưởng thức những thước phim sống động được chiếu trên các dòng TV BRAVIA OLED cũng như tận hưởng thế giới giải trí bất tận trên dòng TV Android mới nhất.
Một thế giới âm nhạc bất tận với những dòng loa siêu trầm tại không gian Extra Bass là nơi dành cho các tín đồ của thể loại nhạc EDM.
Dòng loa bóng đèn LXP-S1 với thiết kế cực kỳ độc đáo và ấn tượng.
Khu vực trải nghiệm những dòng tai nghe chất lượng cao cũng như các dòng smartphone Xperia.
Khu vực trải nghiệm các dòng sản phẩm về hình ảnh được Sony bài trí với những khung cảnh bải biển và phố cổ Hội An để người dùng chụp ảnh với các dòng máy ảnh Alphe cũng như các dòng sản phẩm actioncam.
Với các game thủ, thì khu vực dành cho hệ máy game PlayStation là nơi họ không thể bỏ qua khi đến với triển lãm Sony Show 2018.

Nguồn: ĐTTD/An My

Bình luận: