Trang chủ #Tiêu điểm Nhà phân phối thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp Clay Paky

[ProAVL] Nhà phân phối thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp Clay Paky

Ngày 20 tháng 12 năm 2017, tại Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ số 57 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM, Công ty ProAVL đã họp báo công bố là nhà phân phối chính thức thương hiệu đèn chiếu sáng cao cấp Clay Paky của Ý tại thị trường Việt Nam.

Clay Paky là một phần của OSRAM Group, một thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp. Họ được biết đến trên khắp thế giới vì đã thay đổi cách trình diễn ngoạn mục và tiếp tục là người dẫn đầu về các màn biểu diễn phi thường, trí tưởng tượng và sự đa dạng của các hiệu ứng, sự tập trung chính xác, độ tinh khiết của chùm tia sáng và độ chính xác của chuyển động. Trong suốt lịch sử của mình, Công ty đã được trao 45 giải thưởng uy tín quốc tế.

Các lĩnh vực chuyên nghiệp sử dụng các hiệu ứng ánh sáng của Clay Paky là: Nhà hát, Truyền hình, Sự kiện trực tiếp, Vũ trường và Câu lạc bộ, Triển lãm Hội chợ Thương mại, Công viên Chủ đề, Các cửa hàng, Trung tâm thương mại, Hội nghị, Các bài trình chiếu Công nghiệp, Showroom ô tô và nhiều lĩnh vực khác trong ngành kinh doanh và kiến trúc các lĩnh vực chiếu sáng.

ProAVL là đơn vị đã thành công khi đưa những thương hiệu lớn như L’Acoustics, RCF, Midas, DTS, DPA, Audiotechnica…trở nên phổ biến tại thị trường Việt nam như hiện nay. Họ đã và đang tiếp tục vì một nền công nghệ biểu diễn sân khấu ProLight + Sound tại Việt Nam hoà mình & ngang tầm khu vực….

Trong lần ra mắt này, họ đã giới thiệu 2 sản phẩm mới tiêu biểu nhất của Clay Paky là:
– Mythos2 440w với 3 tính năng Spot, Beam, Wash.
– Scenius Unico 1400w với 4 tính năng là Spot, wash, Beam, Profile.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi trình diễn một số các tính năng của đèn Mythos 2 và Scenius Unico.

Chuyên gia của Clay Paky trình diễn tính năng các đèn chiếu sáng của mình.


Hệ thống điều khiển.


Đèn Mythos 2 440W

Đèn Scenius Unico 1400W

Một số hiệu ứng của đèn Clay Paky.

Các bác có thể xem thêm 2 video clip về hiệu ứng của các đèn trên cho trực quan.

Hiệu ứng của đèn Mythos 2
https://www.youtube.com/watch?v=rxenIzXuSZM&t=25s

Hiệu ứng của đèn Scenius Unico
https://www.youtube.com/watch?v=X_ReF6YkmEw

Chúc ProAVL sẽ đưa thương hiệu ánh sáng Clay Paky đến với nhiều Show diễn lớn tại Việt Nam trong năm 2018, và tiến xa hơn cùng nghệ thuật chiếu sáng chuyên nghiệp đạt hiệu suất cao nhất như tại các Show Quốc Tế.

Nguồn: VNPhoto/Bùi Đình Thu

Bình luận: