Trang chủ #Tiêu điểm ThiVanLabs giới thiệu cấu hình full set cho giải pháp âm...

[AVSHOW 2017] ThiVanLabs giới thiệu cấu hình full set cho giải pháp âm thanh tại gia

Tại AVshow lần thứ 13 Hà Nội, Thivanlabs sẽ giới thiệu các phiên bản đầy đủ trong bộ sưu tập Loa cao cấp được thiết kế và sản xuất bởi Thivanlabs. Đây là bộ sưu tập các Loa Open Baffle thương mại lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, sử dụng trong giải trí nghe nhạc tại gia, bao gồm các phiên bản: Anteros-9, Anteros-5 và Anteros-3. Trong đó, giải pháp hệ thống âm thanh gia đình với bộ loa Anteros-5 được giới thiệu tại AVshow Sài Gòn tháng 9 vừa qua đã nhận được đánh giá cao bởi khách tham dự. Hệ thống âm thanh Thivanlabs với sự setup chuẩn mực đã mang đến một tổng thể âm thanh vượt trội, ngang tầm các sản phẩm audio thế giới.

hệ thống tham chiếu Full Thivanlabs cao cấp nhất bao gồm cặp loa Anteros-9 Open Baffle, Anteros Open Baffle Bass Woofer, Bộ ampli đèn 811 Monoblock Mark IV, Grand Preamplifier với Remote và Selector đầy đủ chức năng và thế hệ DAC giải mã đèn điện tử mới nhất gồm ba phiên bản: Tube Music Processor X-Grand, Grand và Standard. Cặp loa Anteros-9 sẽ là sản phẩm chủ lực của Thivanlabs trong triển lãm lần này với hình thức sản phẩm được đầu tư chất liệu cao cấp và độ hoàn thiện tinh tế. Bên cạnh hình thức đẹp mắt, âm thanh của cặp loa này cùng hệ thống trình diễn của Thivanlabs hứa hẹn sẽ đốn ngã con tim của rất nhiều khách trải nghiệm. Ngoài ra, rất nhiều giải pháp hệ thống phối ghép âm thanh khác nhau sẽ được Thivanlabs giới thiệu nhằm đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất cho các không gian nghe nhạc đa dạng từ 12 – 80m2.

ampli  Headphone & Speaker 811 Single-ended cũng sẽ được giới thiệu tại AVSHOW kỳ này. Sản phẩm này đánh dấu sự quay trở lại thị trường ampli Headphone của Thivanlabs sau 5 năm nghiên cứu nhằm tối ưu hóa sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng sử dụng các tai nghe cao cấp. Chất âm mà ampli headphone này mang đến cũng sẽ là một điều bất ngờ cho người nghe, âm nhạc được trình diễn rất thực, đầy đặn, chi tiết và ấn tượng. Ampli này có thể sử dụng linh hoạt khi kết hợp cùng lúc hai tai nghe mà không bị ảnh hưởng nào làm thay đổi sự chuyển tải và chất lượng âm thanh, đồng thời vẫn kết nối được với loa và hệ thống âm thanh tại gia.

Nguồn: Hifi Việt Nam 

Bình luận: