Triton Cinema là tên gọi chung cho các dàn âm thanh xem phim của GoldenEar. Theo GoldenEar các thiết bị cấu thành Triton Cinema đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của hãng và có thể kết hợp hoàn hảo với nhau, mang đến sự linh hoạt tối ưu, cho phép bạn thỏa sức lựa chọn và phối ghép một cách dễ dàng mà vẫn đạt chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Với Triton Cinema, rạp chiếu phim tại gia không còn là khái niệm xa vời khi bạn hoàn toàn có thể tự phối ghép dàn âm thanh xem phim của mình mà không cần đến các kĩ thuật cầu kì và phức tạp.

Công thức cơ bản của phòng film vẫn là 5.1, 5.2, 7.1 hoặc 7.2 bao gồm: 01 cặp loa cột Triton (bạn có thể chọn 1 trong các model: Triton Reference, Triton One, Triton Two+, Triton Three+, Triton Five, Triton Seven), 01 hoặc 02 Loa siêu trầm với các “option” như ForceField 3, ForceField 4, ForceField 5, SuperSub X, SuperSub XXL tùy thuộc vào “gu” của mỗi người, phối ghép với 01 loa trung tâm SuperCenter với nhiều lựa chọn SuperCenter X, SuperCenter XL, SuperCenter XXL, SuperSat 50C, SuperSat 60C, Invisa SPS, và cuối cùng là loa surround Aon 2, Aon 3, SuperSat 3, SuperSat 50, SuperSat 60, Invisa 525, Invisa 650, Invisa HTR 7000, Invisa MPX MultiPolar

Công thức phòng film cơ bản như trên cũng có thể biến thành 9.2 hoặc thậm chí 11.2 nếu như bạn bổ sung thêm 2-4 loa Invisa âm trần với rất nhiều model Invisa 525, Invisa 650, Invisa HTR 7000, SuperSat 3C để có âm thanh vòm đúng nghĩa. Golden Ear có vô vàn các “option” từ bình dân đến cao cấp để thỏa mãn nhu cầu của từng đối tượng khách hàng lẫn kích thước của phòng film nhà bạn

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 1 bộ xem film cơ bản

Cặp loa cột Triton One:  Là mẫu loa đột phá được xây dựng dựa trên tất cả những công nghệ tiên tiến hàng đầu của dòng Triton. Mang vóc dáng hình cột gọn gàng, thanh mảnh và vô cùng sang trọng,Triton One có buồng subwoofer riêng, kết hợp với 4 loa bass cộng hưởng khiến âm bass sâu, mạnh và chắc chắn. Bass cộng hưởng có rất nhiều ưu việt, đặc biệt là không sử dụng nam châm và dây diện nên thùng loa gọn gàng và thanh lịch hơn rất nhiều. Để hỗ trợ cho ba củ loa subwoofer, loa được trang bị một ampli class D công suất 1800W, bên cạnh là mạch xử lý số DSP 56bit tích hợp cho bộ phân tần giúp giảm độ méo tiếng, kiểm soát các thông số hoạt động tốt hơn để đạt hiệu suất tối ưu.

 

 

  • Loa siêu trầm nhỏ gọn 10 inch ForceField 4 có thiết kế hình thang độc đáo, nhỏ gọn nhưng lại cho hiệu quả âm bass cực sâu và mạnh mẽ. Loa được tích hợp một amply kỹ thuật số 1200 watt, điều khiển một loa sub siêu dài 10 inch công suất cao gắn liền với bộ tản nhiệt siêu phẳng 11 ”x 13-7 / 8.

  • Loa trung tâm SuperCenter XL:

SuperCenter XL là dòng loa center được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với các dòng loa cột không chỉ về tính năng mà còn cả thẩm mỹ. Đây là dòng loa có hiệu suất cao, sự lựa chọn thông minh và tối ưu cho các hệ thống rạp chiếu phim tại gia. Nó được tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu, với hai màng âm trầm và trung, kết hợp với treble ribbon độc quyền của hãng, tất được gói gọn trong một vóc dáng thanh thoát, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

SuperCenter XL sở hữu bộ tản nhiệt tần số thấp kép 6-3 / 4˝ x 8˝, cho phép mở rộng tần số thấp đáng kể, giúp tăng khả năng thể hiện âm trần một cách ấn tượng.

  • Loa surround Supersat 3:

 

SuperSat 3 trông rất nhỏ gọn nhưng hiệu suất nó mang lại vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế sang trọng và thanh thoát của SuperSat 3 khiến nó có thể dễ dàng hài hòa với mọi không gian. Bạn có thể treo tường, đặt trên mặt kệ tivi hoặc sử dụng phụ kiện chân đứng sang trọng. Loa là sự kết hợp và kế thừa những công nghệ cao cấp nhất của GoldenEar: Công nghệ màng treble High-Velocity Folded Ribbon, màng loa bass/midrange 4.5”, Passive Radiator 4”x7”.

  • Invisa HTR7000

Thừa hưởng những công nghệ cao cấp của dòng Triton danh tiếng, Invisa HTR7000 là dòng loa âm trần và âm tường cao cấp với phong cách thiết kế dễ dàng hài hòa với mọi thiết kế không gian nội thất. Invisa HTR7000 còn có thể được sử dụng như một cặp loa chính trong hệ thống âm thanh gia đình chất lượng cao. Trong dàn âm thanh xem phim, với công nghệ màng treble High Velocity Folded Ribbon,  màng loa bass/midrange 7”, Invisa HRT7000 có thể kết hợp hoàn hảo cùng với  Triton và SuperCenter để tạo hiệu ứng Atmos hoặc Surround, mang đến âm thanh sống động và trung thực đến bất ngờ.

Nguồn: Nam Bình 

Bình luận: