SoundMagic tung ra mẫu tai nghe không dây giá rẻ E11BT

E11BT là mẫu tai nghe Bluetooth dạng đai choàng cổ mới của SoundMagic, là biến thể tiếp theo của loạt E11 Series, trang bị Bluetooth 5.0, thời lượng pin lên tới 20 giờ và có mức giá rất hấp dẫn.

Sau hàng loạt những sản phẩm thành công của dòng tai nghe giá rẻ E11 Series, SoundMagic tiếp tục phát hành thêm E11BT – một bộ tai nghe không dây với đai choàng cổ mới, sở hữu phần dây dẫn mềm mại, linh hoạt, housing được nâng cấp bằng chất liệu nhôm cứng cáp, kèm theo đó là việc tích hợp micro cùng bộ điều khiển 3 nút.

 

https://stereo.vn/tin-tuc/di-dong/tai-nghe/soundmagic-tung-ra-mau-tai-nghe-khong-day-gia-re-e11bt-8289.html

SoundMagic E11BT sử dụng kết nối không dây thông qua Bluetooth 5.0 (tuy nhiên đáng tiếc là không hỗ trợ codec aptX). Mẫu tai nghe này sở hữu thời lượng pin khá ấn tượng, cho phép sử dụng 20 giờ liên tục sau mỗi lần sạc đầy. Trong khi đó, phần dây dẫn của tai nghe này được làm bằng đồng tinh khiết mạ bạc giúp tăng chất lượng truyền dẫn, phần vỏ dây cũng được cải tiến để dây trở nên mềm mại, linh hoạt và có độ bền cao hơn.

 

 

https://stereo.vn/tin-tuc/di-dong/tai-nghe/soundmagic-tung-ra-mau-tai-nghe-khong-day-gia-re-e11bt-8289.html

 

Ngoài việc sử dụng loạt driver hoàn toàn mới, cấu trúc buồng âm của E11BT cũng được cải tiến lại để mang lại khả năng đáp ứng tần số tốt hơn, đặc biệt là dải trầm, cho tiếng bass sâu, tách bạch và có độ kiểm soát tốt.

 

https://stereo.vn/tin-tuc/di-dong/tai-nghe/soundmagic-tung-ra-mau-tai-nghe-khong-day-gia-re-e11bt-8289.html

 

Micro tích hợp của SoundMagic E11BT cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi rảnh tay hoặc đàm thoại video. Bộ điều khiển 3 nút của tai nghe đảm nhiệm các tính năng cơ bản như phát nhạc/tạm dừng, chuyển bài và điều chỉnh âm lượng. E11BT hiện đã chính thức được SoundMagic phát hành ra thị trường.

Nguồn: Fit Gear

 

 

Tin liên quan:

FiiO BTR1 Bluetooth Adapter – không thể thiếu cho ... Từ khi chiếc smartphone iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra đời người dùng đã không ngớt phàn nàn về 1 thay đổi được xem là rất “dũng cảm” của Apple: loại bỏ...
Partron PBH-400 – Chiếc tai nghe hoàn hảo dà... iPhone Xs, và Iphone Xs max vừa ra mắt mới đây sẽ không tặng kèm cổng chuyển đổi lightning sang Jack 3.5mm để bạn sử dụng tai nghe cũ, giải pháp n...
Grado GW100 – Chiếc tai nghe không dây đầu t... Tại Portable Audio Festival 2018 Summer được tổ chức ở Akihabara, Tokyo vào ngày 14/15 tháng 7 vừa qua, các audiophile lần đầu tiên được chứng kiến ...