Quiescent giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Peak Cable System kiêm lọc nhiễu

Hãng phụ kiện hi-end Vertex AQ vừa âm thầm mở công ty con Quiescent Technologies với sản phẩm đầu tay là bộ dây dẫn kiêm lọc nhiễu Peak Cable.
 
Quiescent giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Peak Cable System kiêm lọc nhiễu ảnh 1
 
Định hướng của Quiescent trong năm tới đó là đem tới người dùng nhiều lựa chọn về thiết bị stream nhạc, DAC và amplifier với sự định hướng của công ty mẹ Vertex AQ. Sản phẩm đầu tay của hãng là một bộ dây thiết kế theo với 2 module là Peak Speaker Connection System và Peak Analogue Interconnects.
 
Quiescent giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Peak Cable System kiêm lọc nhiễu ảnh 2
 
Module Peak Speaker Connection System gồm hệ thống cầu dây chống nhiễu RFI và hấp thu các rung chấn có thể sử dụng với dây loa của hãng khác và một bộ dây loa tiêu chuẩn đi kèm do chính Quiescent thiết kế và chế tạo. 
 
Quiescent giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Peak Cable System kiêm lọc nhiễu ảnh 3
 
Module còn lại là Peak absorption, thiết kế dạng hộp chassis nhôm dày được khắc các đường rãnh giúp giảm cộng hưởng rung. Bên trong là một cấu trúc ma trận giúp tiêu giảm các rung công hưởng của đường truyền tín hiệu, đồng thời các bộ lọc thụ động cũng sẽ giúp hấp thu các nhiễu RFI và EMI. 
 
Quiescent giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Peak Cable System kiêm lọc nhiễu ảnh 4
 
Peak Cable system có hai phiên bản dành cho kết nối cầu đơn và bi-wire. Phần lõi dây làm từ bạc,cách điện bằng khí bọc trong ống cách ly teflon với đầu jack của hãng WBT. Ngoài dây loa, Quiescent cũng giới thiệu dây tín hiệu dòng Peak có kết cấu và kỹ thuật tương tự nhưng không trang bị module absorption.

Quiescent giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Peak Cable System kiêm lọc nhiễu ảnh 5

Bộ đôi module chống nhiễu có giá là £4,000 ( 127 triệu đồng), bộ dây loa 2m có giá từ £2,600 (82 triệu đồng) và một sợi RCA 0.6m có giá bán £860 (27 triệu đồng).

Nguồn: nghenhinvietnam.vn/Minh Đức

Tin liên quan:

Những chiếc DAC nhỏ bằng USB: Trào lưu tất yếu của... Giá rẻ, nhỏ gọn và dễ sử dụng, những chiếc "bút DAC" là lựa chọn khó có thể hoàn hảo hơn cho người dùng mới bước chân vào thế giới âm thanh... "hơi" c...
Sự khác biệt giữa dây dẫn Balanced và Unbalanced l... Phân loại cơ bản Dây balanced: Thường có đầu cắm canon (hay XLR). Dây unbalanced: Sử dụng đầu cắm bông sen (hay RCA). Dây balance...
Nordost Valhalla 2 series – phiên bản kế thừa đáng... Những bộ phận nhỏ bé trong một dàn âm thanh như những chiếc dây dẫn tưởng chừng không mấy quan trọng nhưng trên thực tế chúng lại là những yếu...