Monospace_Plantronics_voyager_6200_uc.jpg
Platronics vừa giới thiệu mẫu tai nghe Bluetooth dạng neckband mới mang tên ” Voyager 6200 UC” hướng đến đối tượng khách hàng thương gia và dân văn phòng với kiểu dáng sang trọng và khả năng chống ồn chủ động

Với truyền thống những chiếc tai nghe Bluetooth có chất lượng đàm thoại tốt nhất của Platronics thì mẫu Voyager 6200 UC cũng có khả năng lọc tiếng ồn, đàm thoại rõ ràng hơn so với các đối thủ khác. Chuẩn kết nối Bluetooth 4.1 với codec apt-X Low Latency để đảm bảo việc hội đàm và xem video được đồng bộ giữa âm thanh và hình ảnh. Thời lượng pin lên đến 16 tiếng nghe nhạc và thời gian đàm thoại là 9 tiếng. Thời gian sạc đầy pin khoảng 1,5 giờ.
Được trang bị đến bốn chiếc microphone đa hướng và khả năng chống ồn chủ động giúp việc đàm thoại có chất lượng cao và những tiếng ồn bên ngoài được giảm một cách đầy hiệu quả tăng cường khả năng hưởng thụ âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Wideband Audio hỗ trợ chất lượng âm thanh HiFi cân bằng chính xác ở cả 3 dải

Monospace_Plantronics_voyager_6200_uc_pic.png

Một điểm thú vị khác là khi các bạn tháo một tai nghe thì toàn bộ âm thanh sẽ được chuyển từ stereo sang mono mix, để có thể đàm thoại được hiệu quả mà vẫn nghe được môi trường xung quanh. Và khi có cuộc gọi đến phần neckband sẽ tự động rung lên báo dù cho bạn có đang nghe nhạc hay không.
Ngoài ra người dùng còn có thêm một tính năng đặc biệt là có thể mute luôn toàn bộ âm thanh của phía đầu máy của bạn, điều này giúp cho đầu máy bên kia không nghe những âm thanh ngoài mong muốn và nếu bạn có bắt đầu nói chuyện mà quên unmute thì lập tức sẽ có thông báo bằng giọng nói để bạn unmute và đàm thoại.

Mẫu Voyager 6200 UC cũng hỗ trợ phần mềm Plantronics Manager Pro, giúp có thể quản lý cùng lúc nhiều người sử dụng trong cùng văn phòng nếu cùng sử dụng các tai nghe Platronics. Phần mềm sẽ giúp IT manager có thể theo dõi thời gian sử dụng, phân tishc môi trường xung quanh cũng như đơn giản update firmware cho từng thiết bị.
Mẫu Voyager 6200 UC cps mức giá hiện tại là 300 USD, đi kèm một BT600 USB adapter và desktop charging stand, case đựng tai nghe.

Nguồn: monospace.vn

Bình luận: