Planet L – mẫu loa hình cầu độc đáo cũng có mặt trong loạt sản phẩm được chọn để kỷ niệm 80 năm thành lập Elipson.

80 năm là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ công ty nào, đặc biệt là các công ty chuyên về âm thanh. Do đó, không lạ khi Elipson – một trong những thương hiệu lâu đời tại Pháp, đã quyết định “ăn mừng” cột mốc này trong một bầu không khí tưng bừng và không quên ra mắt một loạt sản phẩm đặc biệt.

Elipson ra mắt phiên bản kỷ niệm 80 năm cho bộ 3 sản phẩm bán chạy nhất

Theo Elipson, có tổng cộng 3 sản phẩm đã được chọn để khoác lớp áo hoàn toàn mới, đánh dấu chặng đường dài của hãng. Đây cũng chính là 3 sản phẩm bán chạy nhất của Elipson trong nhiều năm qua. Ở phiên bản kỷ niệm 80 năm, cả 3 sản phẩm đều được khoác một lớp sơn đen cùng với chi tiết được mạ vàng, làm tăng thêm sự sang trọng cho phòng nghe của người dùng.

Elipson ra mắt phiên bản kỷ niệm 80 năm cho bộ 3 sản phẩm bán chạy nhất

Đầu tiên chính là mẫu loa Planet L. Ở phiên bản kỷ niệm này, Planet L đã được nhà sản xuất đưa vào một số nâng cấp mới nhằm tăng thêm sự ấn tượng đối với người dùng. Kế đến chính là mẫu loa bookshelf Prestige Facet 8B – được thay một hệ thống phân tần (crossover) mới với nhiều cải tiến đi kèm. Thành viên cuối cùng chính là chiếc mâm đĩa than Alpha 100 RIAA BT – phiên bản “không dây” của mâm Alpha 100 RIAA và có thêm phono pre-amp tích hợp sẵn.

Elipson ra mắt phiên bản kỷ niệm 80 năm cho bộ 3 sản phẩm bán chạy nhất

Hiện Elipson vẫn chưa công bố thêm các thông tin về thời điểm ra mắt và giá bán chính thức của loạt sản phẩm đặc biệt này.

Nguồn: Fit Gear

Bình luận: