Audeze ra mắt bộ module biến iSINE thành tai nghe không dây

Món phụ kiện mới từ Audeze sẽ biến các tai nghe iSINE thành một chiếc tai nghe không dây cao cấp, hỗ trợ âm thanh không dây chất lượng cao với aptX/ aptX HD.

Thay vì ra mắt một mẫu tai nghe mới, Audeze đã quyết định ra mắt một món phụ kiện dành cho dòng tai nghe iSINE nổi tiếng của mình: module Bluetooth, biến chiếc tai nghe iSINE thành một tai nghe không dây cao cấp.

 

Audeze ra mắt bộ module biến iSINE thành tai nghe không dây

 

Cipher Bluetooth Module – tên của món phụ kiện mới từ Audeze, có hình dạng không quá khác biệt so với nhiều loại sản phẩm tương tự trên thị trường, với một bên là mạch điều khiển và một bên là pin & mạch bluetooth. Sản phẩm này có thể sử dụng được với các mẫu tai nghe iSINE cao cấp đang có mặt trên thị trường (ví dụ như iSINE 10 hay iSINE 20), mang tới cho chúng khả năng kết nối bluetooth không dây tiện lợi.

Audeze ra mắt bộ module biến iSINE thành tai nghe không dây

Là một sản phẩm được thiết kế để dùng cho các tai nghe cao cấp như iSINE nên Cipher Module đã sử dụng chuẩn Bluetooth mới nhất, hỗ trợ aptX và aptX HD để phát nhạc chất lượng lên tới 24-bit. Thời lượng pin của module này là 8 tiếng, được tích hợp thêm cả microphone để đàm thoại.

Cipher Bluetooth Module dự kiến được phân phối thông qua Amazon vào tháng 2/2019. Tuy nhiên, hiện người dùng đã có thể chọn mua kèm món phụ kiện này khi đặt mua iSINE10/iSINE 20.

Nguồn: Fit Gear

 

 

 

 

Tin liên quan:

Tai nghe bluetooth dòng NECKBAND KLIPSCH – C... Neckband là dòng tai nghe mới của Klipsch, nằm trong chuỗi sản phẩm tai nghe nhét tai kết nối bluetooth khá thịnh hành hiện nay. Neckband có thiết kế ...
Jabra ra mắt tai nghe không dây Elite 25e hỗ trợ S...  Tai nghe không dây đang trở thành xu thế và không thể phủ nhận sự tiện lợi của dòng tai nghe này, nhưng thời gian sử dụng pin là một vấn đề khó ...
Đánh giá tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat F... Plantronics BackBeat Fit là mẫu tai nghe bluetooth hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu nghe nhạc khi chơi thể thao nhờ sở hữu thiết kế và cá...