Audeze ra mắt bộ module biến iSINE thành tai nghe không dây

Món phụ kiện mới từ Audeze sẽ biến các tai nghe iSINE thành một chiếc tai nghe không dây cao cấp, hỗ trợ âm thanh không dây chất lượng cao với aptX/ aptX HD.

Thay vì ra mắt một mẫu tai nghe mới, Audeze đã quyết định ra mắt một món phụ kiện dành cho dòng tai nghe iSINE nổi tiếng của mình: module Bluetooth, biến chiếc tai nghe iSINE thành một tai nghe không dây cao cấp.

 

Audeze ra mắt bộ module biến iSINE thành tai nghe không dây

 

Cipher Bluetooth Module – tên của món phụ kiện mới từ Audeze, có hình dạng không quá khác biệt so với nhiều loại sản phẩm tương tự trên thị trường, với một bên là mạch điều khiển và một bên là pin & mạch bluetooth. Sản phẩm này có thể sử dụng được với các mẫu tai nghe iSINE cao cấp đang có mặt trên thị trường (ví dụ như iSINE 10 hay iSINE 20), mang tới cho chúng khả năng kết nối bluetooth không dây tiện lợi.

Audeze ra mắt bộ module biến iSINE thành tai nghe không dây

Là một sản phẩm được thiết kế để dùng cho các tai nghe cao cấp như iSINE nên Cipher Module đã sử dụng chuẩn Bluetooth mới nhất, hỗ trợ aptX và aptX HD để phát nhạc chất lượng lên tới 24-bit. Thời lượng pin của module này là 8 tiếng, được tích hợp thêm cả microphone để đàm thoại.

Cipher Bluetooth Module dự kiến được phân phối thông qua Amazon vào tháng 2/2019. Tuy nhiên, hiện người dùng đã có thể chọn mua kèm món phụ kiện này khi đặt mua iSINE10/iSINE 20.

Nguồn: Fit Gear

 

 

 

 

Tin liên quan:

Audio Technica ra mắt 2 sản phẩm Audio Technica và... Audio Technica vừa giới thiệu 2 mẫu tai nghe ATH-CKS770X và ATH-CKS770XBT, đây sẽ là 2 mẫu thay thế cho dòng CKS770 trước đây và sẽ được chính thức ...
Harman Kardon Wireless Accessories –Phụ kiện chất ... Harman Kardon Wireless Accessories là dòng phụ kiện chất lượng mà Harman sản xuất nhằm bổ trợ cho dòng sản phẩm âm thanh mà hãng ra mắt trước đó. Dòng...
So sánh Sony WH-1000X, Sennheiser PXC550 và ATH-DS... Năm 2017 là một năm sôi động của thị trường tai nghe không dây, cả 3 ông lớn là Sennheiser, Audio Technica và Sony đều ra mắt cho mình những cặp tai n...