Xiaomi khai trương Mi Store đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 6/1, Xiaomi cùng Digiworld chính thức khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam và trình làng chiếc Mi A1 phiên bản đỏ.
 
Xiaomi khai trương Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
 
Nằm tại gian 26B tầng 3, thuộc khu mua sắm Crescent Mall (Quận 7, TPHCM), cửa hàng Mi Store giới thiệu người tiêu dùng nhiều sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái Mi.

Bên cạnh các sản phẩm smartphone đã ra mắt thị trường Việt trong 10 tháng qua kể từ lúc Xiaomi chính thức gia nhập Việt Nam, Mi Store còn bày bán các sản phẩm phục vụ sinh hoạt thường nhật như đèn Mi LED Desk Lamp – sản phẩm giành giải thưởng thiết kế của tổ chức iF, robot hút bụi Mi Robot Vacuum, cân sức khỏe Mi Smart Scale, máy lọc không khí Mi Air Purifier và vòng đeo tay Mi Band 2.

Xiaomi khai trương Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
 
Xiaomi khai trương Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
 
Xiaomi khai trương Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
 
Xiaomi khai trương Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
 
Không dừng ở mẫu điện thoại nổi tiếng Mi A1, Xiaomi còn giới thiệu phiên bản biến thể màu đỏ đặc biệt của mẫu điện thoại này đến Việt Nam nhân dịp năm mới.
 
Xiaomi khai trương Mi Store đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
 
Ông Wang Xiang, Phó Chủ tịch Cấp cao của Xiaomi, cho biết: “Cửa hàng ủy quyền Mi Store đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh thể hiện tâm huyết và kỳ vọng phát triển của Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cho rằng thị trường Việt Nam có tiềm năng khổng lồ và rất hào hứng khi giới thiệu Mi A1 phiên bản màu đỏ ngày hôm nay. Sự kiện cột mốc khai trương Mi Store tại Việt Nam sẽ tiếp tục giúp chúng tôi giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến mang giá trị vượt trội đến với người tiêu dùng địa phương ở mức giá cực tốt.” 

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Bảo Phương

Tin liên quan:

Xiaomi công bố bộ sản phẩm 6 trong 1 với mức giá $... Một bộ sản phẩm để người dùng có thể mua để tự thưởng bản thân, hoặc đem làm quà cho những ai yêu công nghệ. Hôm nay, Xiaomi đã ra mắ...
Digiworld trở thành nhà phân phối và bảo hành độc ... Thương hiệu âm thanh đến từ Anh Quốc - Naim Audio vừa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam hứa hẹn đem tới những sản phẩm chất lượng cho ngư...
Xiaomi chính thức khai trương thêm cửa hàng Mi Sto... Hàng trăm khách tham quan đã đến xếp hàng từ sớm để chờ được trải nghiệm các sản phẩm Xiaomi. Ngày 7 tháng 4 năm 2018, Xiaomi chính thức ...