Tham quan nhanh showroom của ông hoàng âm thanh Sennheiser

Mới đây các nhà báo của trang tin tức Stuff.co có dịp được ghé thăm phòng trưng bày của Sennheiser. “Quả thực đây không khác gì thiên đường của giới audiophile” họ khẳng định.

Những sản phẩm phổ thông Sennheiser

Trước cổng của khu triển lãm, hãng lắp đặt cả một màn hình khổng lồ, trên đó ghi lời chào mừng các vị khách đến tham quan, làm chúng tôi cảm giác như khách VIP vậy.

fitgearshop.vn

Mới nhìn qua, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi quy mô của khu triển lãm này. Tất cả đều toàn đồ âm thanh với tất cả các thiết bị mà bạn có thể tưởng tượng được. Ở đây có mọi thứ, từ loa Bluetooth, DJ headphone, tới những dàn âm thanh bạc tỉ. Khắp khu trưng bày, Sennheiser cũng giới thiệu những mẫu sản phẩm âm thanh phổ thông. Khách tham quan có thể kết nối và đeo tai nghe thử bất cứ lúc nào. Các thông số và tính năng chi tiết của sản phẩm được hiển thị rõ ràng cho từng sản phẩm.

Cho tới những món đồ xa xỉ nhất

Tham quan nhanh showroom của ông hoàng âm thanh Sennheiser

Trong căn phòng thẩm âm chính, chúng tôi được trải nghiệm dàn loa Sennheiser Ambeo 3D Audio, cùng với tai nghe Sennheiser Orpheus cao cấp nhất của hãng.

Tham quan nhanh showroom của ông hoàng âm thanh Sennheiser

 

Ấn tượng nhất, Sennheiser cho lắp đặt cả một sân khấu biểu diễn kích thước thật để chạy thử nghiệm hệ thống loa.

Tham quan nhanh showroom của ông hoàng âm thanh Sennheiser

Bên cạnh đó, Sennheiser còn đặt cả một khu trưng bày nhạc cụ thật để người nghe có thể so sánh âm thanh từ các thiết bị âm thanh của hãng. Ta có một bộ trống, những cây đàn violin, kèm trumpets, đàn guitar điện và rất nhiều nhạc cụ khác.

Tham quan nhanh showroom của ông hoàng âm thanh Sennheiser

 

Showroom này cũng là nơi cho bạn trải nghiệm những hệ thống Home Audio khủng nhất thế giới. Các dàn âm thanh gia đình đầu bảng của Sennheiser yêu cầu người mua đặt cọc đến $11,000 trước khi tiến hành lắp đặt và thanh toán.

Quả thực đây là hang ổ tuyệt vời cho những người yêu âm thanh. Tuy nhiên, trước khi đến thăm khu showroom của Sennheiser, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không đi về rỗng túi.

 

Nguồn: Fit Gear

Tin liên quan:

Synstyle Distributor chính thức trở thành nhà phân... Jabra là thương hiệu tai nghe không dây của Đan Mạch vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ nhiều năm nay. Hôm nay 15/8, nhãn hà...
Đông Thành – Hoà Phúc Audio khai trương show... Mới đây, Đông Thành - Hoà Phúc Audio đã chính thức khai trương showroom mới tại 282 Hồ Ba Mẫu, Hà Nội.      Đây l...
Trở lại hãng loa Acapella Audio Arts Cách đây 4 năm, khi thực hiện hành trình “Vòng quanh nước Đức” SaigonStereo đã có dịp đưa các bạn đến thăm showroom & xưởng sản xuất loa kèn...