[Munich High End 2018] Chờ đón sự “tái xuất” ngoạn mục của Munich High-End Show 2018

[ High End Munich ] Chờ đón sự “tái xuất” ngoạn mục của Munich High-End Show 2018

Một năm đã qua và High-End Show 2018 tại Munich (Đức) đã quay trở lại vào tháng 5 này. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ sắp xuất hiện và thưởng thức những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của những thiết bị audio mới nhất được giới thiệu tại Munich High-End Show 2018.

Munich High-End Show 2018

Cũng như thường niên, Munich High End Show sẽ chính thức quay trở lại tại sân chơi quen thuộc Munich, (Bavaria nước Đức). Triển lãm Munich High-End Show 2018 sẽ được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 10 đến ngày 13/5 tới đây, tại MOC Veranstaltungscenter.
Munich High-End Show là triển lãm lớn nhất Châu Âu về thiết bị âm thanh cao cấp. Ở đó, các công ty, thương hiệu audio góp mặt tại triển lãm sẽ tập trung giới thiệu những sản phẩm công nghệ âm thanh chất lượng cao với những công nghệ hiện đại, mới nhất của mình. Vì thế, các khách tham quan khi đến triển lãm sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm mới nhất của các thương hiệu thiết bị âm thanh lừng danh trên thế giới.

[ High End Munich ] Chờ đón sự “tái xuất” ngoạn mục của Munich High-End Show 2018

Trong triển lãm Munich High-End Show 2018 có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu, bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Arcam, ATC, Bang & Olufsen, Burmester, Chord, Cyrus, Dali, Focal, McIntosh, Monitor Audio, Naim, PMC, Pro-Ject, Quad, Rega, Technics and Wilson Benesch.

Munich High-End Show 2018 hay

Diễn ra lần đầu tiên vào năm 1982, và năm nay Munich High-End Show 2018 bước vào năm thứ 36, đang là sân chơi âm thanh lâu đời nhất thế giới, hứa hẹn đem đến cho những người đam mê âm thanh ở châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung có những trải nghiệm mới lạ và ấn tượng nhất.

Nguồn: loacaocap.com/Linh Nguyễn

Tin liên quan:

Tai nghe, loa thông minh tràn ngập trong triển lãm... Ngoài những dàn loa tiền tỷ, điểm nhấn của AV Show 2017 là hàng loạt thiết bị âm thanh đều hỗ trợ kết nối với smartphone. Nhiều mặt hàng được giảm giá...
Một vòng các phòng trình diễn âm thanh ấn tượng nh... Điểm mặt những phòng trình diễn âm thanh đỉnh nhất tại Munich High End Show 2017. 138 phòng nghe với diện tích trung bình 50m2 là nơi để các n...
TuneTot của Wilson Audio xuất hiện tại triển lãm... Ngay trong ngày đầu tiên của triển lãm Munich High End Show 2018, Wilson Audio – hãng âm thanh nổi tiếng của Mỹ đã chính thức ra mắt một sản phẩm hoàn...