Đêm nhạc “6-hour-Jam: Đẹp trai chết hết”

Vào ngày: 10/06/2018- chủ nhật

Vào lúc: 15:30- 22:00

“6-hour-Jam: Đẹp trai chết hết” là một chương trình siêu hòa âm đặc biệt được phối hợp tổ chức bởi Heritage Space nhân sự tái đổ bộ của Rắn Cạp Đuôi Collective từ Sài Gòn lên Hà Nội dịp nghỉ hè, bằng cơn cuồng diễn mang tên “Fever Meme Tour”, đồng thời mở đầu chuỗi sự kiện âm nhạc mới của Heritage Space – “Guided by voices/Phách”.

Thực tại áo mới thực tại ơi. Biến hóa nem tai trong bể người.

ĐẸP TRAI CHẾT HẾT là gì?
– là chiêu trò thương mại cá nhân bố láo, nhân dịp Rắn Cạp Đuôi Collective trườn ra thủ đô lần hai, mang theo album mới, với sự góp âm không đếm được không định trước của nhiều gương mặt chưa có mặt hoặc không tồn tại.

Một hòa âm ầm ĩ tột độ, yên lặng tột độ, tinh tế tột độ, dở hơi tột độ… kéo dài trong 6 tiếng đồng hồ bất tận! Hầu như, không có một dự định chắc chắn nào khác về điều gì sẽ xảy ra trong vòng từ 3h rưỡi hơn chiều hâm nắng đến 10h đêm trăng tròng trành hơn là âm nhạc không ngừng nghỉ từ nhiều thành phần khác nhau của những gương mặt chưa có mặt đặc biệt trong âm nhạc, ở Hà Nội và Rắn, từ Sài Gòn, cùng thị giác phập phồng đeo bám âm thanh và thơ tứ thẩn tha vào ra.

Các ban nhạc sẽ không hiện diện, chỉ còn các cá nhân với chất liệu âm thanh/ngôn ngữ âm nhạc của riêng họ. Dù để tạo dựng hay đập bỏ nhiều hàng rào âm thanh khác nhau, hay cố mỉa mai vào dây thần kinh khó chịu của cuộc sống, thì cũng là chút gì đó để thanh thản biến mất trong tiếng ồn – chẳng phải của riêng người chơi nhạc.

DANH SÁCH KÉO DÀI VÔ TẬN CÁC NGHỆ SĨ SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT!

Về nghệ sĩ:

(RCĐ) Rắn Cạp Đuôi Collectiv hoạt động chủ yếu trong Sài Gòn. Các thành viên dựa vào tinh thần nhạc rock, tuy nhiên không phải bởi ý đồng sáng tác chung mà tiếng ồn chung của nhiều cái tôi sĩ diện để tổng thể thay đổi liên miên để không ngừng nghỉ âm thanh trong quá trình tắt thở dần dần, dần.

Cả nhóm đã biểu diễn ở một số nơi trong Hà Nội vào dịp Tết vừa rồi (2018) với tên gọi chuỗi sự kiện: “Sườn, bì, chả, ốp-la” và trong tháng 6 này có lẽ vì nhớ Hà Nội quá nên lại ra với một số show ở nhiều nơi để giới thiệu âm nhạc của mình (và vì bún chả).

Về sự kiện:

“Guided by voices/Phách” là chuỗi sự kiện về âm nhạc mới của Heritage Space, được truyền cảm hứng bởi tình yêu với hoạt động của các âm thanh cũng như sự giao tiếp khác biệt của âm thanh với từng cá nhân. “Guided by voices/Phách” kì vọng giới thiệu các tiếng nhạc ngầm ẩn giữa Hà Nội và những nơi chốn khác, tạo ra môi trường cho phép các đối thoại vô nghĩa/có nghĩa giữa âm nhạc và người nghe xảy ra. Mọi âm thanh/tiếng nói đều đáng được lắng nghe.

Về nhà tổ chức:

HERITAGE SPACE là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sỹ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân/nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

 

Nguồn:hanoigrapevine.com