Concert ‘Khánh Ly – 55 năm hát tình ca’ cháy vé

Mới đây, nữ danh ca và BTC quyết định dành thêm một đêm diễn để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Như vậy, concert “Khánh Ly – 55 năm hát tình ca” sẽ diễn ra vào 9/9 và 10/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Theo đó, sau buổi trà đàm với báo giới và người hâm mộ về concert đặc biệt và duy nhất tại Hà Nội, danh ca Khánh Ly đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của người yêu nhạc. Nhiều khán giả cho biết, họ muốn được nghe Khánh Ly hát thêm một đêm diễn nữa.

Sự kiện - Cháy vé concert, Khánh Ly thêm một đêm diễn kỷ niệm 55 năm ca hát

Danh ca Khánh Ly tại Hà Nội.

Hiện tại, vé của concert “Khánh Ly – 55 năm hát tình ca” đã bán hết, vì thế BTC và “người đàn bà hát” Khánh Ly đã quyết định dành thêm một đêm nhạc nữa để đến gần hơn với khán giả yêu nhạc Trịnh. Như vậy, concert sẽ diễn ra vào ngày 9/9 và 10/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sự kiện - Cháy vé concert, Khánh Ly thêm một đêm diễn kỷ niệm 55 năm ca hát (Hình 2).

Danh ca Khánh Ly luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Danh ca Khánh Ly kể lại, những ngày ở Hà Nội, đi đến đâu, bà cũng nhận được cái nhìn thật trìu mến, những cái ôm thật chặt, những giọt nước mắt sung sướng và hạnh phúc của khán giả dành cho mình. Danh ca chia sẻ, trở về với Hà Nội – nơi bà sinh ra và lớn lên như việc bà tìm về tuổi thơ, với những cảm xúc rất trong trẻo và chân thật. 

Sự kiện - Cháy vé concert, Khánh Ly thêm một đêm diễn kỷ niệm 55 năm ca hát (Hình 3).
 

Khánh Ly cho biết, concert “Khánh Ly – 55 năm hát tình ca” đặc biệt hơn bao giờ hết, bởi nó không chỉ gói ghém một phận người nhiều biến cố, mà qua show diễn Khánh Ly sẽ đưa khán giả đến khung trời của kỷ niệm, của những ngày Hà Nội thanh bình. 

“Concert “Khánh Ly – 55 hát tình ca” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động “Vòng tay nhân ái” tôi thực hiện tại Việt Nam cùng ca sĩ Quang Thành và những người bạn. Với mỗi điểm đến, bên cạnh ca hát, chương trình còn mang đến những hoạt động thiện nguyện, thăm hỏi, tặng quà cho những mảnh đời gặp nhiều khó khăn ở bệnh viện K và viện Tâm thần” – Khánh Ly tâm sự.

Sự kiện - Cháy vé concert, Khánh Ly thêm một đêm diễn kỷ niệm 55 năm ca hát (Hình 4).
 

Theo ê-kíp sản xuất, vì có quy mô lớn và mang ý nghĩa đặc biệt với sự nghiệp ca hát và hành trình thiện nguyện của Khánh Ly nên chương trình chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Nó vừa nâng niu giọng hát của Khánh Ly vừa mang đến cảm xúc và sự kết nối với khán giả.

Theo báo Người đưa tin