Không hề quảng bá rầm rộ như những lần tái xuất trước đây, Taylor Swift bất ngờ cho ra mắt album thứ 8 mang tên “folklore”.

Ngày 23/7, khán giả trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ khi Taylor Swift thông báo sẽ cho ra mắt album mới mang tên folklore. Đây là điều chưa từng có tiền lệ của nữ ca sĩ. Chính vì vậy, những người hâm mộ đã rất bất ngờ nhưng cũng háo hức không kém khi có thẻ nhanh chóng nghe những sản phẩm âm nhạc mới của “Rắn chúa” trong ngày hôm nay.

Đáng chú ý, album Lover mới chỉ ra mắt cách đây chưa đầy một năm và người hâm mộ vẫn còn đang chờ đợi những MV của Taylor Swift trong album này. Tuy nhiên, có vẻ như nữ ca sĩ đã nhanh chóng khép lại kỉ nguyên Lover để mở ra một chặng đường mới mang tên folklore. Cùng với hình ảnh được cô nàng “thả thính”, khán giả có thể lờ mờ đoán rằng album sẽ có nhiều bản tình ca nhẹ nhàng và sâu lắng hơn so với Lover. Nếu như Lover mang đến hình ảnh của một Taylor màu sắc, hóa thân thành một chú bướm thì folklore có lẽ lại trầm ấm hơn, trở về với Taylor Swift của những năm đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát hơn.

Taylor Swift bất ngờ ra mắt album mới: Không thông báo, không quảng bá - Ảnh 1.

Taylor Swift bất ngờ ra mắt album mới: Không thông báo, không quảng bá - Ảnh 2.

Folklore sẽ có tổng cộng 16 ca khúc cùng một bonus track, ngoài ra, cardigan cũng sẽ ca khúc mở đường và có MV đầu tiên trong kỉ nguyên mới folklore này. Theo thông tin từ Cosmopolitan, toàn bộ MV cũng như quá trình sản xuất album đã được Taylor cùng ê-kíp thực hiện trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát trên thế giới. Tuy nhiên, ê-kíp cũng khẳng định quá trình làm album diễn ra rất an toàn, Taylor cũng tự làm tóc, trang điểm và chọn trang phục cho chính mình.

Nguồn: vtv.vn

Bình luận: