Trang chủ Triển lãm Triển lãm quốc tế Pacific Audio Fest 2021, triển lãm hi-end mới, hội tụ audiophile Mỹ...

Pacific Audio Fest 2021, triển lãm hi-end mới, hội tụ audiophile Mỹ và Canada

Lou Hinkley, nhà sáng lập hãng loa Daedalus Audio cùng với Gary Gill chủ tịch Capital Audiofest cùng bắt tay cho ra mắt một triển lãm âm thanh hoàn toàn mới mang tên Pacific Audio Fest.
Pacific Audio Fest 2021, triển lãm hi-end mới, hội tụ audiophile Mỹ và Canada ảnh 1
Với kinh nghiệm tổ chức Capital Audiofest, một trong những sự kiện hi-end audio được yêu thích nhất Bờ Đông nước Mỹ, Gary Gill và Lou Hinkley sẽ thiết kế Pacific Audio Fest hướng đến việc phục vụ cộng đồng audiophile ở cả Mỹ và Canada dọc bờ Thái Bình Dương, hội tụ những người yêu âm thanh, âm nhạc trong một môi trường thân thiện nhất.
Pacific Audio Fest 2021, triển lãm hi-end mới, hội tụ audiophile Mỹ và Canada ảnh 2
Mục đích chính của triển lãm hướng đến người chơi âm thanh gồm toàn bộ Bờ biển Thái Bình Dương, Hoa Kỳ, từ Los Angeles, CA đến Vancouver, BC. Ngoài ra, vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – nơi có bề dày lịch sử về nhạc Jazz và nhạc Rock, tập trung tại trung tâm Seattle vốn đã trở thành “thánh địa” cho các buổi biểu diễn nhạc sống, sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những người đam mê âm thanh cùng đến với Pacific Audio Fest.
Pacific Audio Fest 2021, triển lãm hi-end mới, hội tụ audiophile Mỹ và Canada ảnh 3
Lou Hinkley chia sẻ thêm rằng: mọi thứ thực sự chưa chắc chắn vì tình hình dịch Covid 19 vẫn còn căng thẳng, tuy nhiên mọi người sẽ không ngần ngại bắt tay vào việc tổ chức ngay nếu mọi thứ tiến triển tốt hơn.
Pacific Audio Fest 2021, triển lãm hi-end mới, hội tụ audiophile Mỹ và Canada ảnh 4
Pacific Audio Fest sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/8 năm 2020, được tổ chức tại Seattle, bang Washington với quy mô tối đa lên đến 80 phòng. Ban tổ chức hy vọng rằng triển lãm sẽ khởi đầu tốt đẹp trong mùa đầu tiên, được nhiều người đón nhận và tham gia. Địa điểm tổ chức cụ thể sẽ được thông báo trong tương lai gần.
 Nguồn : Nghe Nhìn Việt Nam/ Y Phương

Bình luận: