Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Harman Kardon ra mắt loa nghe nhạc chất lượng cao SoundSticks 4

Harman Kardon ra mắt loa nghe nhạc chất lượng cao SoundSticks 4

124
0
Sau một thời gian ra mắt trên thị trường quốc tế, mẫu loa chất lượng cao SoundSticks 4 của thương hiệu âm thanh Harman Kardon chính thức có mặt tại Việt Nam.
Mẫu loa SoundSticks 4 của Harman Kardon có thiết kế dạng trong suốt /// Ảnh: C.T.V
Mẫu loa SoundSticks 4 của Harman Kardon có thiết kế dạng trong suốt
ẢNH: C.T.V
Khi trình làng lần đầu tiên vào năm 2000, dòng loa SoundSticks nhanh chóng trở thành một trong những hệ thống âm thanh để bàn được săn đón nhiều nhất. Với thiết kế mới mẻ và khác biệt của mình, SoundSticks 4 hài hòa với mọi không gian sống nhờ chất lượng âm thanh tuyệt vời và chất liệu trong suốt.
“Chúng tôi tự hào về danh tiếng bất biến của dòng loa SoundSticks. Và SoundSticks 4 nối tiếp những gì chúng tôi cam kết bằng một thiết kế mang tính biểu tượng cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất” – Dave Rogers, Chủ tịch Phòng Lifestyle Audio thuộc Harman chia sẻ.
SoundSticks 4 có cấu trúc âm học ấn tượng bao gồm 1 loa sub 5,25 inch có công suất lên đến 100W và 2 loa vệ tinh với 4 củ loa toàn dải mỗi chiếc (tổng cộng 8 củ) với kích thước mỗi củ là 1,4 inch và công suất 20W mỗi thanh. Hệ thống âm thanh với dải âm trong khoảng tần số từ 40 Hz – 20 Khz.
Soundsticks 4 có thể chơi được mọi loại nhạc từ pop, jazz cho đến rock, hip hop. Giọng của ca sĩ cũng được loa thể hiện rõ ràng, nổi bật trên nền nhạc nhẹ nhàng khiến cho những bài hát trữ tình trở nên truyền cảm hơn.
Để thuận tiện cho việc nghe nhạc, Harman Kardon trang bị cho SoundSticks 4 khả năng kết nối có dây thông qua cổng và AUX 3,5 mm và không dây thông qua chuẩn Bluetooth 4.2.
Tại thị trường Việt Nam, SoundSticks 4 của Harman Kardon được bán chính thức vào ngày 15.8 tới, với giá 7,99 triệu đồng.

Nguồn:Thanh Niên/Thành Luân 

Bình luận: