Trang chủ #Tiêu điểm Thưởng thức hệ thống âm thanh được lựa chọn từ các chuyên...

Thưởng thức hệ thống âm thanh được lựa chọn từ các chuyên gia.

Đối với những người chơi âm thanh lâu năm, mặc dù có người thích tự mình phối ghép tìm chất âm riêng, có người ngược lại thích sự đơn giản.

Các hệ thống âm thanh được thiết kế để kết hợp đồng bộ từ đầu vẫn có những giá trị riêng của nó. Một hệ thống đồng bộ luôn mang lại sự đơn giản cho người dùng khi lựa chọn, cũng như tính ổn định và chất lượng âm thanh được tinh chỉnh từ các chuyên gia. Với kinh nghiệm set-up từ đội ngũ chuyên gia, Nghệ Thính sẽ giới thiệu tại AVShow lần thứ 12 các hệ thống âm thanh hoàn thiện mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng

Hệ thống đáng tự hào nhất từ Nghệ Thính hiện tại kết hợp cả hệ thống đầu đọc CD và Amply chất lượng cao của Gold Note với loa PMC IB2SE và dây tín hiệu loa Absolute Creations Molde TIM Reference hứa hẹn khả năng có thể gây ấn tượng bất kỳ người yêu âm thanh nào.

Với việc sử dụng trái tim hệ thống là đầu đọc CD tích hợp DAC của Gold Note không chỉ mang lại khả năng giải mã đĩa CD chất lượng cao mà tích hợp trong đó sử dụng đến 12 bộ tube với khả năng trình diễn cực kỳ ấn tượng với dải tần rộng từ 20Hz – 20Khz, điều này khiến cho độ méo tiếng cực thấp. Đầu đọc CD/DAC của Gold Note được trang bị thêm một mạch Zero-Clock cho phép hoạt động với ba bộ đếm xung chủ (Master Clock) khác nhau. Song song với đó, Amplifier Gold Note đi kèm cũng được trang bị đồng bộ, có khả năng xuất nguồn phát 50+50W hỗ trợ hoàn hảo cho đầu đọc đĩa CD cùng hãng với độ méo rất thấp, chỉ dưới 0.08%. Chỉ riêng hệ thống xử lý tín hiệu này đã có trọng lượng lên đến gần 90kg, khá là nặng ký và đồ sộ, gây ấn tượng mạnh ngay cái nhìn đầu tiên.

Bộ loa PMC IB2SE có thể nói là sự lựa chọn cực tốt để phối ghép khi không chỉ có khả năng trình diễn với một dải tần cực rộng, mạnh mẽ mà thiết kế của nó cũng rất sang trọng và gọn gàng. Thực tế thì rất khó có thể tìm được mẫu loa nào có thể trình diễn tốt như PMC IB2SE với kích thước tương tự.

Ngoài ra, tại kỳ triển lãm lần này, Nghệ Thính cũng giới thiệu thêm dây tín hiệu loa của Absolute Creations như chất keo kết nối hoàn hảo giữ được trọn vẹn chất âm của cả hệ thống. Chúng ta sẽ chờ xem Nghệ Thính giới thiệu các giải pháp phối ghép hệ thống âm thanh từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín để người dùng có thể chọn lựa phù hợp nhất.

 

 

Bình luận: