Trang chủ #Tiêu điểm Korita sẽ giới thiệu CVR tại Plase show

[PLASE SHOW 2018] Korita sẽ giới thiệu CVR tại Plase show

Thương hiệu CVR đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp với đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu như: phòng thu, thiết bị âm thanh sân khấu, hệ thống line array trong nhà, hệ thống line array ngoài trời, subwoofer, loa monitor và cả hệ thống điều khiển tập trung. Có thể nói, từ phòng hội nghị nhỏ nhất đến các sân vận động khổng lồ, bất cứ nơi nào cần hệ thống âm thanh, CVR vẫn có đầy đủ thiết bị phù hợp với từng loại nhu cầu

Tại Plase Show lần này, Korita (nhà phân phối CVR tại Việt Nam) sẽ giới thiệu mẫu loa line array CVR W-3 và mẫu loa sub CVR W-21 mới nhất.

Loa line array CVR W-3

CVR W-3 là mẫu loa line array mới nhất được hãng cho ra mắt nhằm “lấp đầy khoảng trống” giữa hai model hiện hữu là W-2 và W-4. Loa CVR W-3 được phát triển từ bộ khung của W-2 nhưng đã được tăng lực thêm bằng cách thay đổi thành phần và cách bố trí loa trung cao HF.

Cụ thể, mẫu loa line array W-3 mới có đến 2 củ loa HF 2.5 inch đặt song song với nhau, nhiều hơn 1 củ loa so với W2. Tuy nhỏ hơn 1 chút về kích thước so với W-2 và W-4 (đều được trang bị loa HF 3 inch), nhưng sự kết hợp cùng lúc giữa 2 củ loa song song sẽ mang lại hiệu quả phủ âm, cũng như đặc tính âm học cao hơn hẳn so với các thiết kế truyền thống.

Cũng như các sản phẩm dòng W khác, CVR W-3 cũng có một phiên bản được tích hợp sẵn ampli bên trong (active) với tên gọi W-3P.

Loa sub CVR W-21

Đi cặp với mẫu loa line array CVR W-3 là mẫu loa sub CVR-21, đây cũng là thành viên mới trong gia đình của CVR nằm giữa 2 mẫu loa sub W-18 và W-25. Cách đặt tên sản phẩm dành cho loa sub của CVR cũng khá dễ hiểu, 2 con số đi phía sau chính là kích thước của củ loa bass được trang bị, theo đó W-21 sẽ có củ loa bass đường kính là 21 inch.

Kết hợp CVR W-3 và loa sub CVR-21 sẽ cho hệ thống line array có khả năng truyền âm thanh đi xa hơn mà ít ảnh hưởng đến khán giả ở khu vực gần loa do áp suất âm thanh của hệ thống loa này chỉ giảm 3dB dù khoảng cách xa hơn gấp đôi so với hệ thống loa thông thường.

Nguồn: Hifi Việt Nam

Bình luận: