[CES 2018] Sony “trình làng” 3 mẫu tai nghe không dây mới hướng tới đối tượng yêu thể thao

Cả WF-SP700N, WI-SP600N và WI-SP500 đều có khả năng kháng nước nhẹ và chống thấm mồ hơi, đặc biệt 2 mẫu cao cấp còn tích hợp tính năng chống ồn điện tử, rất thích hợp cho việc luyện tập thể thao và hoạt động ngoài trời.

Sau khi chính thức bước chân vào thị trường tai nghe không dây với WF-1000X hồi năm ngoái, Sony lại tiếp tục mang đến những dòng sản phẩm mới dành cho dân yêu âm nhạc và thể thao.

WF-SP700N có 4 màu sắc như hình
WF-SP700N có 4 màu sắc như hình

Đôi earbud mới mang tên WF-SP700N có khả năng chống ồn điện tử, kháng nước nhẹ và không thấm mồ hôi đạt chuẩn IPX4. Sony hứa hẹn cặp tai nghe này sẽ đem lại trải nghiệm ngập tràn bass và cho biết thời lượng sử dụng của nó rơi vào khoảng 3 tiếng đồng hồ – thừa thời gian cho bạn luyện tập ở phòng gym. Hộp đựng của nó có thể sạc đầy WF-SP700N 2 lần nữa, cho bạn tổng cộng 9 tiếng dùng trước khi bạn phải đem nó đi sạc. Chiếc tai nghe Bluetooth này sẽ có giá 179,99 USD (tương đương gần 4 triệu đồng) và sẽ được lên kệ vào mùa xuân năm nay. Trong tương lai, Sony sẽ tung ra bản cập nhật cho phép nó sử dụng trợ lý ảo Google Assistant.

Tai nghe vòng cổ WI-SP600N có khả năng kháng nước nhẹ IPX4 và chống ồn

Tai nghe vòng cổ WI-SP600N có khả năng kháng nước nhẹ IPX4 và chống ồn

Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản cũng vừa giới thiệu thêm 2 mẫu tai nghe earbud Bluetooth khác tại CES. WI-SP600N là mẫu tai nghe vòng cổ có khả năng chống ồn và cũng có chuẩn kháng nước IPX4. Bởi chúng không hẳn là “không có dây” mà vẫn phải có kết nối với chiếc vòng cổ kia, nên nó sẽ “thọ” lâu hơn: tận 6 tiếng đồng hồ trước khi cạn pin. WI-SP600N có giá đề xuất là 149.99 USD (xấp xỉ 3,3 triệu đồng).

 

Cuối cùng là WI-SP500 với 8 giờ sử dụng và khả năng kháng nước IPX4. Dù không có tính năng chống ồn nhưng nó vẫn sẽ làm tốt vai trò làm tai nghe đi tập thể thao. Chính vì bị “cắt bớt ăn xén” nên giá của nó cũng rẻ nhất: chỉ 79,99 USD (tức 1,76 triệu đồng).

 

Cả 3 sản phẩm đều hỗ trợ kết nối NFC – vô cùng tiện lợi nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone Android. Chúng cũng đều không thấm mồ hôi và kháng nước nhẹ nên rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời và thể thao nữa.

Nguồn: genk.vn

Tin liên quan:

Xuân Vũ: Trải nghiệm combo nghe nhạc AK380 & ... Ngày nay, nhu cầu nghe nhạc di động với chất lượng cao đang ngày một phát triển với sự tham gia của rất nhiều những tên tuổi trên thị trường. Tại AVSH...
SVhouse – “thiên đường” trải nghiệm tai nghe và má... Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các sản phẩm sẽ được SVHouse trưng bày tại AVSHOW kỳ Hà Nội các ngày 7-8-9 tháng 12 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Qu...
Mời anh em tham dự Offline trải nghiệm các sản phẩ... Hè 2018 là một mùa hè vô cùng sôi động với kỳ WC2018 vừa kết thúc. Có lẽ nắm bắt xu thế các bạn trẻ ngày càng năng động hơn nên Sony cũng tung ra ...