Được thành lập vào năm 1972, Monitor Audio là thương hiệu loa cao cấp đến từ Anh. Suốt 50 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh, Monitor Audio được yêu mến bởi sự cẩn thận, chỉn chu trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Monitor gồm:

Platinum Series 3G

Platinum Series củng cố vị trí xứng đáng của Monitor Audio trong thế giới loa cao cấp, đại diện cho sự thuần khiết của âm thanh và thiết kế hòa quyện đẹp mắt. Sự ra mắt của dòng sản phẩm này là một điểm nhấn trong Lễ kỷ niệm 50 năm của thương hiệu.

Gold Series 5G được ngưỡng mộ nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thẩm mỹ, kết cấu hoàn hảo và âm thanh tinh tế. Mỗi mẫu trong số sáu mẫu trong Gold Series đều được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ sư và thợ thủ công tận tâm.

Với Monitor Audio Silver Series 7G, âm thanh bạn nghe sẽ mạnh mẽ và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang xem một bộ phim mới hay nghe đĩa than cũ mà bạn đã nghe cả ngàn lần, bạn sẽ nghe được những âm thanh chi tiết nhất với độ sâu tuyệt đẹp.

Bronze Series 6G với tám loa, bao gồm mô-đun loa hỗ trợ Dolby Atmos® đầu tiên, tất cả các loa Bronze Series đều được thiết kế để làm hài lòng bất kỳ người yêu âm nhạc hoặc phim ảnh nào. Thiết kế hấp dẫn và lựa chọn hoàn thiện đảm bảo rằng chúng sẽ bổ sung hoàn thiện cho bất kỳ phòng nào trong nhà.

The Experts Group

 

Bình luận: