Trang chủ #Tiêu điểm NHỮNG MẪU Ổ CỨNG TIÊU BIỂU CỦA SEAGATE

NHỮNG MẪU Ổ CỨNG TIÊU BIỂU CỦA SEAGATE

Seagate Technology được thành lập vào năm 1979 và có trụ sở tại California, Mỹ. Seagate cung cấp các giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp, sở hữu nhiều bằng sáng chế và các công nghệ sản xuất ổ cứng tiên tiến nhất thế giới. Seagate luôn dẫn đầu trong cuộc đua về thiết bị lưu trữ có dung lượng lớn nhất với ổ cứng HDD dung lượng 16TB năm 2019, 20TB năm 2020 và dự kiến lên tới 50TB vào năm 2026.

Trong quá trình phát triển, Seagate lớn mạnh với các mốc sự kiện quan trọng như mua lại Maxtor năm 2006, mảng HDD của Samsung năm 2011 và LaCie năm 2014.

Sản phẩm của Seagate đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Hướng tới đối tượng khách hàng cá nhân, Seagate nổi bật với các dòng sản phẩm ổ cứng gắn ngoài thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và bảo mật cho các nhu cầu lưu trữ di động, hiệu suất SSD hay gaming. Với tiêu chí “Công nghệ gắn liền xu thế thời trang”, dòng sản phẩm ổ gắn ngoài của Seagate là một lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ công nghệ luôn hướng về cái đẹp.

Lấy cảm hứng từ bộ tứ linh thú “The Guardian Series – Dòng sản phẩm vệ sĩ dữ liệu” là dải sản phẩm gắn trong của Seagate nằm dưới biểu tượng của các con thú mạnh mẽ.

  • Seagate Barracuda: Mainstream – Dòng ổ cứng dành cho PC và Laptop cấu hình cực mạnh. Hình ảnh đại diện cho Barracuda là Cá Nhồng dưới đáy biển sâu – với sự bền bỉ, sức mạnh và tốc độ.
  • Seagate Firecuda: Gaming – Dòng ổ cứng dành cho Game thủ với hình ảnh đại diện là Rồng Lửa, mang trong mình sức mạnh về tốc độ và quyền uy.
  • Seagate IronWolf: NAS – Đây là dòng ổ cứng chuyên dụng dành riêng cho các hệ thống NAS với dung lượng lên tới 18TB, lấy hình tượng loài chó sói trong thiên nhiên hoang dã với khả năng săn mồi theo bầy đàn để phát huy một cách tối đa, tương tự khả năng chạy nhiều ổ cứng song song và dễ dàng backup dữ liệu trong hệ thống NAS.
  • Seagate SkyHawk: CCTV – Dòng ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống giám sát an ninh với dung lượng lên tới 18TB. Lấy hình tượng Chim Ưng, là loài thú săn mồi với tầm nhìn xa gấp 8 lần con người và khả năng săn mồi cực nhanh từ trên cao. Chúng có thể phát hiện con mồi từ khoảng cách rất xa, cả ban ngày cũng như ban đêm, tương tự khả năng giám sát 24/7 của hệ thống Camera an ninh.

Để phục vụ các dự án và doanh nghiệp quy mô lớn, Seagate cung cấp các dòng ổ cứng đặc thù cho server, bao gồm Seagate Exos Enterprise, Seagate Nytro Enterprise và Seagate Nytro Enterprise SSD, với nhiều tính năng dẫn đầu thị trường như tốc độ lên tới 12Gb/s SAS, dung lượng lên tới 18TB, sử dụng khí Helium giúp tăng tốc độ và tuổi thọ, thời gian bảo hành 5 năm…

Cuối cùng, với những tín đồ của Apple như những nhà quay phim, chuyên gia âm thanh, chuyên gia sáng tạo… thương hiệu ổ cứng cao cấp LaCie của Seagate sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu thiết kế nhôm phay xước nguyên khối, vát kim cực kỳ sang trọng và bền bỉ, tương thích tuyệt đối với hệ điều hành Windows và Mac, Lacie luôn xứng danh hàng đầu dành cho giải pháp lưu trữ sáng tạo chuyên dụng.

Các dòng sản phẩm ổ cứng gắn ngoài và gắn trong Seagate và Lacie được bảo hành từ 2 – 5 năm (tuỳ theo dòng sản phẩm), 1 đổi 1 trong vòng 10 phút, tại hệ thống Trung tâm bảo hành SeaCare Center

Đăng Khôi 

 

Bình luận: