Một số nhà phê bình công nghệ khó tính nhất, cộng đồng kiến trúc sư và người tiêu dùng công bố loa siêu trầm kiến trúc mới âm tường 3000 SVS vừa đạt giải thưởng danh giá nhất bao gồm:
Giải thưởng CTA Mark of Excellence 2023 – Loa của năm
Giải thưởng CES Innovations Honoree 2023
Giải thưởng CE Pro – Loa kiến trúc tốt nhất dưới $2,000
Giải thưởng What HiFi Best of CEDIA
Giải thưởng Sound & Vision “Editor’s Pick” CEDIA 2022

SVS đã tạo ra một loa siêu trầm kiến trúc đáp ứng mọi nhu cầu của giới chuyên gia. Dễ dàng lắp đặt cho cả trước và sau khi xây dựng, khả năng điều chỉnh toàn diện, thiết kế bộ khuếch đại linh hoạt và quan trọng nhất là hiệu suất tần số thấp tham chiếu ngang bằng với thiết kế loa siêu trầm thùng truyền thống khiến SVS 3000 In-Wall trở thành một sản phẩm âm thanh kiến trúc thực sự đột phá.

Người dùng cũng có thể lập trình các cài đặt trước tùy chỉnh được tối ưu hóa cho âm nhạc, phim ảnh, trò chơi và hơn thế nữa để lựa chọn một chạm giữa các chế độ nghe. Nhiều chế độ chờ và đánh thức cho phép tích hợp liền mạch vào hệ thống AV rộng lớn hơn. Kết nối Bluetooth cho phép kiểm soát hoàn toàn, ngay cả khi loa siêu trầm khuất tầm nhìn.

Ngoài ra, Loa không dây Prime Wireless Pro Speakers mới nhất của SVS tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ giới chuyên môn qua những review tích cực và các giải thưởng quan trọng.

Giải thưởng EISA 2022/2023 – Loa không dây tốt nhất

Đánh dấu năm thứ sáu liên tiếp SVS được vinh danh với giải thưởng EISA, sau PB16-Ultra, SB-4000, SB-3000, SB- 2000 Pro, SB-1000 Pro, Prime Pinnacle và 3000 Micro; cũng là một kỷ lục cho một thương hiệu duy nhất.

Giải thưởng AVSForum – Sự lựa chọn tốt nhất 2022
Giải thưởng SoundStage Network Editor’s Choice – Sản phẩm loa của năm 2022
Giải thưởng Sound & Vision – Top Pick award
Giải thưởng Hifimaailma – Recommended award

“Kết hợp các ưu điểm của thiết kế loa chủ động với nhiều tùy chọn phát trực tuyến ở mức giá phải chăng, Loa Prime Wireless Pro Powered Speakers của SVS là một bổ sung tuyệt vời cho phòng nghe của bạn. Loa được điều khiển bởi bộ khuếch đại 4x50W tích hợp, kích cỡ vừa phải để đặt trên giá sách nhưng tạo ra âm thanh lớn, mạnh mẽ, tràn ngập căn phòng. Đây là một sản phẩm toàn diện sẽ làm hài lòng những người yêu âm nhạc.” – EISA