Là sản phẩm kế thừa hoàn hảo từ dòng máy ảnh DSLR 5D trước đây, EOS R5 được thiết kế để bất cứ người dùng chuyên nghiệp nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Mẫu máy ảnh này còn có hỗ trợ quay video 8K@30fps, tích hợp Dual Pixel CMOS AF II, chống rung 5 trục 8 stop và quay video HDR 10-bit.

Hàng Loạt Công Nghệ Mới

Bên cạnh cảm biến CMOS 45 MP hoàn toàn mới, R5 còn được trang bị bộ xử lý DIGIC X như trên 1DX Mark III, cho phép chụp được 12 khung hình/giây với màn trập cơ và 20 khung hình/giây (bộ nhớ đệm 80 tấm RAW) với màn trập điện tử, hỗ trợ phơi sáng tự động và tự động lấy nét.

Ngoài ra, EOS R5 còn là máy ảnh đầu tiên có khả năng quay video 8K ở chế độ RAW, All-I hoặc IPB, tính năng này cho phép EOS R5 không có quạt tản nhiệt và có thể quay video 8K lên đến gần 30 phút.

Thiết Kế Mới Tiện Lợi Hơn

Được chế tác bằng chất liệu hợp kim magiê, không chỉ nhẹ mà còn ngăn được bụi và nước rơi vào bên trong máy. Canon sử dụng pin LP-E6NH mới với dung lượng cao giúp người dùng chụp ảnh/quay phim lâu hơn. Đặc biệt, việc trang bị thêm một cổng gắn đế pin  giúp gia tăng thời lượng quay chụp cho R5 lên đáng kể. Và hơn hết, các cổng kết nối đa dạng giúp NAG có thể truyền tải dữ liệu hình ảnh từ máy ảnh đến một thiết bị thông minh khác một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể sử dụng phụ kiện WFT-R10 để đạt tốc độ nhanh hơn và bảo mật tốt hơn.

Nguồn: ĐTTD