Sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, tháng 10 năm 2017, Agasound Audio chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam hai sản phẩm Loa Karaoke Agasound 812 và 812+ .Thương hiệu Agasound với các dòng loa mạnh mẽ ,được nghiên cứu từ các chuyên gia của Đức và sản xuất theo dây truyền , máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Đức

Hình ảnh loa agasound 812 va 812+

Các dòng loa Agasound

Loa Agasound 812 tích hợp mạch bảo vệ chéo thụ động, tụ điện cấp HI-FI, cuộn cảm đồng nguyên chất có độ tinh khiết cao. Ổ cắm Loa karaoke Agasound AE 812+ mạ vàng chống oxy hóa hoàn hảo. Bề mặt được làm bằng sơn chống thấm và chống cháy nhiều lớp màu xanh đậm (Quá trình mài và phun lặp đi lặp lại, quá trình xuất hiện và kết cấu sản phẩm được đảm bảo tối đa). Lưới thép hình lục giác đặc biệt với miếng bọt biển thấm âm giúp bảo vệ tốt hơn bên ngoài thiết bị đồng thời đảm bảo việc truyền âm thanh hiệu quả.

Là một loa toàn dải, hai đường tiếng dạng passive (thụ động) với một Bass 12 inch (30 cm) – côn bass 3 inch (7,5 cm); Tép 1 inch (2,5 cm) dạng kèn với côn tép 1,75 inch cho âm thanh hay và đầy đặn trong khoảng âm từ 53 Hz đến 20 KHz. Loa có công suất mạnh mẽ: trung bình khoảng 400W; tối đa 1600W thích hợp để ghép nối với công suất Agasound HD 800 hoặc Agasound A4. Ngoài ra loa còn được trang bị bộ phân tần chính hãng, độc quyền Agasound cho chất âm hoàn hảo nhất.

Agasound AE 812+ Plus có góc phủ âm rộng lên tới 100 x 70 độ và có thể dễ dàng tháo bass và tép ra xoay được giúp loa có thể treo nằm ngang gọn gàng trong các hệ thống âm thanh karaoke cao cấp hiện nay. Ngoài ra Agasound AE 812+ có 20 điểm treo M8 (có thể mở dễ dàng bằng vít 6 cạnh) giúp bạn dễ dàng treo lắp trong các môi trường karaoke chuyên nghiệp.

Về màu sắc Loa karaoke Agasound AE 812+ Plus sử dụng tông màu khác biệt với thùng loa màu xanh rêu chất lượng mà chưa từng có một loa chuyên nghiệp nào sử dụng đem đến sự lạ mắt, hài hòa trong các phòng karaoke.

Thật khó để kiếm được một dòng loa karaoke dễ dàng phối ghép với bộ dàn bạn đang sử dụng. Nhưng riêng các dòng sản phẩm loa của Agasound thì rất hợp chất âm với bất kể thương hiệu nào. Với bộ phân tần loa độc quyền từ agasound, loa cho ra chất lượng âm thanh gần như full dãi tần. Lấy ví dụ về dãi tần số đáp ứng của loa Agasound AE 710

Hình ảnh thông số 

Từ 58-18khz, điều này vô cùng dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác. Cũng như loa Agasound 712

 

Nguồn: duyanhdigital