Tóm tắt nội dung

Klipsch là một hãng thiết bị âm thanh có sự đa dạng về sản phẩm với nhiều dòng khác nhau từ loa đứng, loa bookshelf đến loa âm trần,….tất cả đều được sản xuất dựa trên sự tâm huyết và đầu tư của hãng. Như một vài thương hiệu nổi tiếng là Elipson, Emotiva,…Klipsch đã sản xuất những dòng chất lượng có một không hai. Trong đó những mẫu loa âm trần khi kết hợp cùng TV của người dùng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho trải nghiệm xem TV, thể hiện các bộ phim một cách chân thực hơn, âm nhạc cũng rõ ràng và chi tiết.
Trong đó mẫu loa Klipsch PRO-180RPC là một mẫu loa âm trần mà người dùng nên bổ sung trong hệ thống âm thanh của mình. Mẫu thiết bị này hứa hẹn sẽ cung cấp những trải nghiệm âm thanh thực sự cuốn hút và chinh phục được mọi đôi tai nghe khó tính nhất.
loa klipsch pro 180rpc
Mẫu loa Klipsch PRO-180RPC lí tưởng cho mọi không gian nghe
Loa Klipsch PRO-180RPC là một mẫu loa lý tưởng cho những ai mong muốn có chất lượng âm thanh tuyệt vời như những mẫu loa độc lập nhưng có không gian không cho phép. Loa được thiết kế với một vòng ABS riêng biệt bảo vệ trước các củ loa. Thiết kế này hỗ trợ người dùng cài đặt dễ dàng hơn để bạn có thể đặt loa vào bên trong tường trần nhà.
Loa Klipsch PRO-180RPC sở hữu hai củ loa bao gồm một củ loa tweeter sử dụng vòm titan 25,4mm kết hợp cùng một củ loa midrange có màng loa dạng hình nón được làm bằng cerametallic. Vật liệu cerametallic là loại vật liệu mới được nhà sản xuất Klipsch tuyên bố có khả năng tăng thêm độ cứng của màng loa, có tác dụng giảm xóc tuyệt vời, dẫn đến khả năng tái hiện âm bass mạnh mẽ. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế hình nón cho củ loa midrange và mặt trước và mặt sau phải trải qua quá trình anot hóa cứng, có thể tạo ra một loại vỏ gốm mỏng.
loa klipsch pro 180rpc tot
Củ loa tweeter được treo trên hình nón của củ loa midrange bằng bốn cánh tay và không thể được điều khiển. Nhà sản xuất Klipsch cũng sử dụng thiết kế củ loa tweeter vòm Titan 1 liên kết với sừng Tractrix tròn được bọc composite để mang đến âm tần cao động, mạnh mẽ, chi tiết cho hệ thống âm thanh của bạn. Thiết kế củ loa tweeter này mang đến âm trường rộng và có độ méo thấp. Cổng kết nối của loa Klipsch PRO-180RPC có lỗ đủ lớn để chấp nhận ngay cả phích cắm chuối, điều đó có nghĩa là hầu như bất kỳ cáp loa nào cũng có thể kết nối cùng mẫu loa này. Có một công tắc ở phía trước để thay đổi cấp độ của củ tweeter bằng 3dB. Loa Klipsch PRO-180RPC là một mẫu loa linh họa đủ để bạn có thể kết hợp với hầu hết các bộ ampli tích hợp trên thị trường hiện nay. Nếu bạn sử dụng mẫu loa này để lắng nghe những bản nhạc giao hưởng bất hủ bạn có thể sẽ cảm thấy ngỡ ngàng vì chất lượng âm thanh được tái hiện.
Mẫu loa này tuy có kích thước bé nhỏ nhưng cho âm bass mạnh mẽ, tinh tế trên toàn dải tần và được kiểm soát tốt. Có thể một số người dùng thường yêu thích những sản phẩm loa tweeter dạng mái vòm bằng lụa bởi chất lượng âm thanh mượt mà mà chúng mang lại. Tuy nhiên, dù củ loa tweeter của loa Klipsch PRO-180RPC được làm bằng kim loại vẫn có khả năng cung cấp cho người dùng âm thanh ngọt ngào, mượt mà không bị chói gắt khi lên cao.
loa klipsch pro 180rpc nghieng
Loa Klipsch PRO-180RPC cũng được nhà sản xuất tích hợp công nghệ Atmos để cho âm thanh vòm sống động cho phòng nghe của bạn. Nhờ vậy những bộ phim, bản nhạc lừng danh thế giới sẽ được tái hiện chân thực nhất, cho những phút giây thư giãn thực sự dành riêng bạn.
Model nhà Klipsch một mẫu loa âm trần có mức giá cao, còn nếu người chơi âm thanh mong muốn tìm kiếm một sản phẩm loa âm trần có mức giá thấp hơn mà chất lượng vẫn tương đương thì loa Elipson IC6ST là sự lựa chọn lí tưởng dành riêng bạn. Để có thể sở hữu dải tần 52Hz – 23kHz đến từ loa Klipsch PRO-180RPC thì người chơi âm thanh sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn còn mức giá thấp hơn ở dải tần 65 Hz – 20 kHz không chênh lệch quá nhiều nếu mua loa Elipson IC6ST.
loa klipsch pro 180rpc truoc
Việc lựa chọn mẫu loa nào thì cũng đều cho ra hệ thống âm thanh chất lượng khi kết hợp với các thiết bị khác. Với mẫu loa Klipsch PRO-180RPC chắc chắn sẽ không làm các audiophile phải thất vọng bởi các yếu tố như thiết kế, khả năng tái tạo âm thanh tuyệt hảo.

Nguồn: Whathifi/ Mộc Yên