Pioneer DJ được thu hút bởi những sản phẩm phong phú của họ trong thiết kế loa monitor, họ cũng vừa cho ra mắt dòng loa monitor RM đồng trục cho các phòng thu chuyên nghiệp. Các loa RM-05 và RM-07 được thiết kế với công nghệ pro-audio để tạo nên âm thanh rõ ràng trên các tần số – khiến cho chúng là bộ loa lý tưởng cho các phòng thu âm thanh cần độ phân giải âm thanh cao.

Dòng loa RM được sử dụng driver đồng trục từ thương hiệu loa Pioneer TAD pro-audio, nó cung cấp âm thanh chính xác tuyệt vời trên các tần số. Với bề ngoài được thiết kế bắt mắt, các bộ phận bên trong loa cũng được thiết kế một cách hoàn hảo, những điều này sẽ làm loa RM trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

Loa RM có bộ driver đồng trục của nó từ loa Pioneer sub-brand TAD, nó đặt các loa bass và loa treble trên cùng 1 trục để đảm bảo một phản ứng thật hơn trên các tần số. Một ống dẫn sóng mới được phát triển nhằm giảm thiểu sự giao thoa giữa các trình điều khiển, do đó tạo ra âm thanh trung thực với một bộ cách âm tuyệt vời, hoàn hảo cho việc nghe được mọi âm thanh trong một phòng thu chuyên nghiệp.

Domes của loa treble làm bằng nhôm cứng dày 1,5-inch, sử dụng công nghệ độc đáo của Pioneer đáp ứng được thêm nhiều tần số. Hình dáng của màng dung và các vật liệu được tối ưu hóa để cung cấp chính xác, kích động âm thanh tần số cao.

Loa Monitor chuyên nghiệp Pioneer RM

Khung bọc củ loa cứng phủ nhôm và thiết kế cong cho âm thanh rõ nét tuyệt vời.

Củ loa của RM được làm từ nhôm đúc cho độ cứng tối đa và giảm cộng hưởng, đồng thời làm tối ưu hóa độ cứng của các bộ phần bên trong nhằm giảm nhiễu xạ bên ngoài – Do đó RM vừa có kiểu dáng đẹp, vừa chắc chắn và vừa hoàn hảo về âm thanh trong Studio.

Kết hợp với AFAST làm giảm độ nhiễu sóng và tạo âm thanh chính xác cho mọi tần số từ thấp tới trung bình. Công nghệ cấp bằng sáng chế AFAST của Pioneer làm giảm đáng kể sóng nhiễu, đảm bảo âm thanh thật từ tần số thấp đến tần số trung bình.

Mặt trước của loa được thiết kế với đường rãnh mềm mại, giúp nghe rõ ràng âm bass RM-05 và RM-07 kết hợp cáp aramid với loa bass tạo ra những tiếng bass mạnh mẽ. Mặt trước được thiết kế bởi các đường rãnh trên ống dẫn âm bass, điều này làm giảm ma sát không khí, tạo âm bass hoàn chỉnh và không bị dội lại dù để loa sát tường.

Low/Mid /High EQ cho sự linh hoạt và kiểm soát âm thanh. EQ (Low/Mid/High) giúp cho các Producer có thể tuỳ chỉnh âm thanh hoặc bài hát qua các loa monitor cho các tình huống nhất định. Do đó quá trình kiểm soát âm thanh dễ dàng hơn.

Các tính năng khác của loa Monitor Pioneer RM: 

+ Thiết kế riêng AB Bi-amps, bảo đảm cân bằng trên các tần số.

+ Nguồn điện biến áp hình xuyến độc quyền cho tỷ lệ S/N tuyệt vời và không bị méo.

+ Các Clip nhằm để bảo vệ các bộ phận khi input vào quá mức.

+ Nhiều loại đầu vào (XLR và RCA).

+ Chức năng Auto standby On / Off.

Nguồn: Bảo Dương

Bình luận: