Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp VANG SỐ KARAOKE SAS MIX 500: hiệu ứng kỹ thuật số chuyên...

VANG SỐ KARAOKE SAS MIX 500: hiệu ứng kỹ thuật số chuyên nghiệp tại gia

Vang số MIX 500 là bộ xử lý tín hiệu âm thanh karaoke kỹ thuật số hiệu suất cao cho phép người dùng kiểm soát độc lập và xử lý tín hiệu âm thanh trên các nguồn nhạc đồng thời điều chỉnh giọng hát theo yêu cầu bằng các hiệu ứng kỹ thuật số.

MIX 500 hỗ trợ tối đa kết nối với các thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke chuyên nghiệp, các ngõ đầu vào bao gồm 3 cổng mirco input, 2 cổng vào analog và 1 cổng quang optical. Phần đầu ra được trang bị 5 ngõ output Balance cao cấp và 2 ngõ ra phụ RCA truyền thống, các cổng kết nối đều được quản lý chặt chẽ thông qua bộ xử lý kỹ thuật số, đầu vào micro được trang bị tính năng xử lý giọng hát mà không hề thay đổi các đặc tính gốc.

SAS MIX 500 được trang bị bộ cân bằng tần số 10 dải (10-band EQ) cho phần xử lý nhạc và giọng hát, tính năng xử lý tiếng ồn ngõ vào và phần cân chỉnh hỗ trợ nâng giọng hát chuyên nghiệp giúp cho tiếng hát tươi sáng nhưng không hề chói gắt, ngoài ra tất cả tín hiệu đầu vào đều được xử lý thông qua bộ điều chỉnh Feedback Eliminator để tránh hiện tượng dội âm thường gặp.

Đối với nguồn âm từ micro thì MIX 500 được trang bị các thuật toán chuyên nghiệp Reverb và Delay cho phép người dùng thu được giọng hát tốt nhất. Ngoài ra phần Delay của MIX 500 được chia làm 3 cấp độ để người dùng lựa chọn độc lập phục vụ cho việc cân chỉnh âm thanh tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

Phần xử lý nhạc của MIX 500 bao gồm bộ cân bằng tần số 10 dải (10-band EQ), chế độ xử lý tiếng ồn ngõ vào (Noise Gate) và RMS Compressor. 

MIX 500 có 5 ngõ ra tín hiệu bao gồm:LPF / HPF, bộ cân bằng tần số 4 dải (4-band EQ) cùng với bộ khuyếch đại đỉnh (Limiter) và bộ điều chỉnh độ trễ (Delay) lên đến 110ms. Ngoài ra 2 ngõ ra phụ RCA được sử dụng để giám sát tín hiệu micro từ phần tín hiệu đầu vào được chọn.

Vang số SAS MIX 500 được kết nối với máy tính qua cổng USB để cài đặt các thông số kỹ thuật cần thiết theo nhu cầu sử dụng và người dùng có thể lưu lại tới 21 cấu hình chuẩn theo ý muốn, việc chọn cấu hình sử dụng được thao tác rất nhanh trên remote đi kèm theo máy.

Thông số kỹ thuật:

Analog Input Line A(L/R), Line B(L/R); Unbalanced RCA
MIC 1, MIC 2; Balanced XLR
Analog Output 5 x XLR male connector, balanced
1 x RCA connector for AUX 1;
1 x Optical Toslink for AUX 2
Digital Input S/PDIF, Optical Toslink
Maximum Input Level Line: +9dBu; MIC: -27dB
Maximum Output Level CH1-CH5: +15dBu; AUX 1/2: +15dBu
THD+N 0.005% 
S/N >106dBA
AD & DA Converters 24bit
Frequency Response (DSP)  20Hz – 20kHz; +/-1dBu at 20Hz and 20kHz
 

Nguồn: saspro.vn

 

Bình luận: