Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Micro condenser sE X1 A – Phá vỡ mọi rào cản

Micro condenser sE X1 A – Phá vỡ mọi rào cản

Micro condenser sE X1 A là sản phẩm hoàn hảo của series X1 rất được chờ đón của sE. Micro X1 A đã được các kỹ sư và chủ sở hữu nhiều phòng thu khen ngợi về hiệu suất âm thanh, đặc biệt khi so sánh với các thương hiệu khác trong cùng tầm giá. X1A là sự bổ sung mới và có thiết kế mới nhất được phát triển và cải tiến hoàn chỉnh. Nhờ đó, sE X1 A có được âm thanh rõ ràng, trong suốt với khả năng đáp ứng tần số cân bằng tốt.

Thiết kế âm thanh hoàn toàn mới

X1 A tự tin là micro có độ ồn thấp nhất trong các micro ở cùng phân khúc vì Equi, Noise level chỉ 16dB(A), có khả năng đáp ứng dãi tầng số tương đối rộng từ 20Hz – 20kHz cùng với độ nhạy với âm thanh cực cao. Ngoài ra, X1A cũng thể hiện các thông số kỹ thuật và âm thanh tốt hơn bất kỳ micro nào khác trong cùng phân khúc.

Vỏ kim loại và hoàn thiện cao cấp

Vỏ Micro X1 A được hoàn thiện bằng kim loại cao cấp giúp X1 A loại bỏ hiệu quả nhiễu điện cũng như tiếng ồn, cũng như giúp X1 A không kém phần bắt mắt và sang trọng.

Công tắc

Công tắc pad -20dB cung cấp phạm vi động mở rộng, cho phép một loạt các ứng dụng và kỹ thuật mic thu âm cho các nhạc cụ guitar điện siêu nặng, nhạc cụ bằng đồng fortissimo và trống đá nặng. Công tắc cắt thấp 100 Hz giúp loại bỏ tiếng ồn và bù cho âm trầm quá mức bằng các kỹ thuật mic gần (hiệu ứng lân cận).

Búp hướng Cardioid:

Với mô hình búp hướng cardioid, giúp X1 A giảm thiểu âm thanh từ 2 bên và phía sau mà chỉ tập trung thu những âm thanh đến từ mặt trước của micro. Điều này rất quan trọng trong phòng thu âm, giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều âm thanh không mong muốn hay tiếng ồn.

Đầu nối XLR mạ vàng

Đầu kết nối XLR mạ vàng đảm bảo cho sE X1 A duy trì kết nối chắc chắn và đáng tin cậy trong thời gian dài.

Trang bị tiêu chuẩn

X1A được hoàn thiện với kẹp mic và bộ chuyển đổi ren được thiết kế chắc chắn, phù hợp với mọi chân đế mic. Nếu cần điều khiển rumble bổ sung, X1A tích hợp hoàn hảo với gói cách ly của sE, cũng như Bộ lọc Reflexion X – được khuyên dùng để thiết lập ghi âm giọng hát chuyên nghiệp ngay lập tức cho phòng thu tại nhà.

Từ giọng hát đến nhạc cụ âm thanh cho đến guitar điện hoặc bộ gõ, X1 A là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhạc sĩ nào đang tìm kiếm một micro chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Các micro thuộc dòng X1 luôn là lựa chọn chính cho những ai muốn xây dựng phòng thu của mình. Dòng  mới thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn cho người mới bắt đầu. X1A hoàn hảo để ghi lại một loạt các nhạc cụ, từ giọng hát đến nhạc cụ âm thanh.

Nguồn: VT

Bình luận: