Loa Dali Zensor 1 AX loa không dây chất lượng vượt trội trong tầm giá

Nếu bạn muốn tận hưởng âm thanh đỉnh cao mà không muốn dây cáp lộn xộn, thiết bị hỗ trợ phức tạp thì thứ bạn cần duy nhất chỉ là loa Dali Zensor 1 AX.
Loa Dali Zensor 1 AX là mẫu loa không dây đến từ nhà sản xuất Dali của Đan Mạch.

Loa Dali Zensor 1 AX

Giới thiệu về loa Dali Zensor 1 AX

Loa Dali Zensor 1 AX là loa bookshelf không dây với 2 đường tiếng. Với kích thước nhỏ gọn trọng lượng chỉ 4,6 kg để bạn thỏa sức đặt lên kệ, tủ ,giá sách hay bàn hoặc đặt trên giá đỡ hay gắn trên tường.
Mặt trước của loa có đèn tín hiệu giúp người dùng thuận tiện biết tình trạng hoạt động của loa. Loa Dali Zensor 1 AX còn được trang bị thêm tấm ê căng để tránh bụi bẩn cũng như tránh côn trùng để loa luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Loa Dali Zensor 1 AX mau trang

Mặt sau của loa gồm hai cổng đầu vào, dây cắm nguồn cùng cổng thoát hơi.
Loa Dali Zensor 1 AX sở hữu dải tần 53Hz – 26,5kHz được nhà sản xuất Dali tích hợp ampli 2 x 50W. Loa Dali Zensor 1 AX còn sở hữu hai cổng thoát hơi khiến âm thanh thu được luôn mạnh mẽ và chân thực nhất.

Những tính năng nổi bật của loa Dali Zensor 1 AX

Loa Dali Zensor 1 AX gồm ba củ loa: 1 củ loa tweeter dome lớn 25mm và hai woofer với kích cỡ 133mm mỗi chiếc.
Các âm tần cao được xử lí mượt mà không chói luôn giữ độ chân thực nhờ củ loa tweeter mái vòm, mềm. Loa Dali Zensor 1 AX còn sở hữu woofer cùng cổng bass reflex giúp những âm trầm dù chơi ở tần số thấp nhất thoát ra luôn mạnh mẽ, chính xác nhất.

Loa Dali Zensor 1 AX dep

Áp dụng công nghệ số loa Dali Zensor 1 AX trở nên hiện đại hơn hết với cổng bluetooth chỉ cần kết nối với một thiết bị APT-X. Loa Dali Zensor 1 AX giúp tín hiệu truyền từ bluetooth luôn được duy trì, không ngắt quãng giữ tín hiệu luôn rõ và mạnh nhờ tích hợp công nghệ tiên tiến nhất đến từ Dali.

mat sau loa Dali Zensor 1 AX

Để tối ưu hóa loa Dali Zensor 1 AX được trang bị vật liệu giảm xóc âm dọc hai bên trên và dưới phía trong loa để những âm thanh đặc biệt là âm trầm được chính xác và nội lực hơn.
Loa Dali Zensor 1 AX còn có một điểm cộng nữa là nhà sản xuất đã tích hợp sẵn một ampli class D: 2 x 50W giúp loa hoạt động độc độc lập không cần thêm thiết bị hỗ trợ mà âm thanh thu được luôn sống động, đỉnh cao nhất.
Với vẻ đẹp vững bền cùng chất lượng ngày càng được cải thiện loa Dali Zensor 1 AX luôn được các tín đồ của dòng loa bookshelf ưu thích từ khi ra mắt đến nay.

loacaocap.com/Vũ Thủy