Một trong những bất ngờ thú vị nhất ngành audio năm nay, DALI KORE được ra mắt lần đầu tại Munich High End Society 2022 cuối tháng 5 vừa qua. Cặp loa đã được What Hi-Fi? bình chọn là TOP 11 sản phẩm tốt nhất tại show âm thanh lớn nhất thế giới này.

Vẫn mang đậm những triết lý âm thanh cùng chất liệu củ loa quen thuộc của DALI, nhưng các cải tiến xuất sắc của đội ngũ kỹ sư đã khiến KORE trở thành một bước tiến mới của thương hiệu âm thanh được mệnh danh “Quốc bảo Hifi Đan Mạch” này. Thông tin chi tiết về loa DALI KORE chúng tôi đã từng đăng tại đây.

Tại AVSHOW Việt Nam lần thứ 19, KORE sẽ phối ghép cùng Edge Series, dòng sản phẩm tinh hoa 50 năm của Cambridge Audio. Bao gồm Pre kiêm Network Streamer Egde NQ, cùng 4 monoblock ampli công suất Edge M. Với màu xám Lunar Grey sang trọng, cùng thiết kế tinh giản, loại bỏ tất cả các hàng nút bấm phức tạp, thiết kế bo cong uyển chuyển, liền lạc, khiến Edge Series dễ dàng hoà hợp với bất cứ không gian nội thất cao cấp nào.

Ngoài ra, bạn có thể đến nghe thử trước show tại nhà phân phối độc quyền Dali và Cambridge – Công ty TNHH The Experts Group (65 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM) nếu không muốn chờ đợi đến 25-26-27/11 này.

The Experts Group