Chào các bạn, đề cập đến thời khắc từ khi ra mắt lần đầu năm 1990 tới bây giờ, Dynaudio đã rất chăm chút và cải tiến cho mẫu sản phẩm nổi tiếng này của mình để rồi 27 năm sau, thế hệ mới nhất Confidence Plantinum đã là một tiêu chuẩn cho những mẫu loa Hi-end cao cấp trên toàn cầu âm thanh.

Loa Dynaudio C2 Plantinum là đôi loa thuộc vị trí số 2 trong loại sản phẩm cao cấp này, đứng sau C4 Plantinum, C2 có nhiều chất âm và đặc tính âm thanh ấn tượng của đôi loa đàn anh C4, nhưng phù hợp cho các gian phòng nhỏ hơn với một tầm giá dễ chịu hơn đáng kể.

Loa Dynaudio C2 ko chỉ phát ra thứ âm thanh giàu năng lượng và quyến rũ, với khả năng khiến cho người nghe bị dán chặt vào ghế ngồi mà còn là một đôi loa làm cho bạn khó mà rời mắt lúc nhìn.

Dynaudio C2 có 1 vẻ đẹp tiên tiến, độc đáo mang 4 màu sắc, vân gỗ hoàn thiện bên ngoài cộng sự chế tác vô cùng tinh xảo của loa tại nhà máy đặt tại Skanderborg – Đan Mạch làm đôi loa này thực sự trở thành điểm nhấn đẳng cấp cho một phòng nghe nhạc cao cấp.

Loa Dynaudio C2 là đôi loa đứng sở hữu chiều cao lên tới 153 cm, thân loa hẹp và kéo dài về sau, bên trong thùng loa chứa nhiều vách ngăn kết cấu phức tạp với các cạnh được dũa tròn, những vách ngăn này được gia công chuẩn xác bằng máy cắt CNC đảm bảo tính toán kĩ lưỡng về sóng âm bên trong thân loa. Lớp vỏ được gia công với nhiều lớp gỗ ép mật độ cao, ngoài cùng là lớp gỗ lạng được sơn mài bóng bẩy tăng thêm vẻ đẹp cao cấp cho đôi loa này.

Mặt trước thân loa là 1 kiểu dáng độc đáo và sáng tạo mà loa Dynaudio áp dụng cho loại sản phẩm Confidence, tấm gỗ dày với bản rộng phía trước được cố định vào thân loa, những củ loa sẽ được bắt vào tấm gỗ này, phần nhiều phần nam châm củ loa sẽ nằm trong phần thùng loa. Với bí quyết thiết kế này dịch vụ có thể gắn được củ loa bass to hơn so với sự cho phép của cấu trúc thùng loa hẹp, không những thế còn gia tăng đáng kể sự ổn định khi củ loa vận động mạnh và làm cho giảm sự rung động cộng hưởng xấu lên phần thân loa, nhờ đó âm thanh phát ra từ các củ loa Dynaudio sẽ chính xác hơn.

Nguồn Youtube

Bình luận: