Trở thành nhà phân phối Dynaudio kể từ sau Munich High End 2024, và sau khi các dải sản phẩm “cập bến”, Nguyễn Audio vừa có buổi công bố chính thức trở thành nhà phân phối mới tại Việt Nam của thương hiệu âm thanh Dynaudio (Đan Mạch) tại showroom 51 Ung Văn Khiêm.

Ông Nguyễn Tuấn Sinh – Đại diện Nguyễn Audio phát biểu trong buổi công bố nhà phân phối mới thương hiệu Dynaudio
Ông Nguyễn Tuấn Sinh – Đại diện Nguyễn Audio phát biểu trong buổi công bố nhà phân phối mới thương hiệu Dynaudio

Trong buổi ra mắt thương hiệu, Nguyễn Audio cũng thiết lập nhiều không gian trải nghiệm khác nhau để khách tham quan có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao, trình diễn bởi hệ sản phẩm loa Dynaudio trong các giải pháp phối ghép hi-end.

Được thành lập vào năm 1977, tại Skanderborg – Đan Mạch bởi Wilfried Ehrenholz. Dynaudio là thương hiệu âm thanh chuyên sản xuất các dòng loa hi-end/hi-fi chất lượng cao hàng đầu thế giới, Triết lý thiết kế của hãng là tập trung tạo ra âm thanh tốt nhất có thể, cho trải nghiệm âm nhạc chuẩn xác, chân thật và tinh khiết trong hiệu suất tối ưu.

Ông Phạm Đức Mạnh giới thiệu về các đặc điểm kỹ thuật trên Dynaudio Confidence 50.
Ông Phạm Đức Mạnh giới thiệu về các đặc điểm kỹ thuật trên Dynaudio Confidence 50.

Sản phẩm loa cao cấp của Dynaudio luôn thể hiện tính sáng tạo trong kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, nhưng đảm bảo giá thành hợp lý dựa trên chất lượng sản phẩm và giá trị sử dụng lâu dài.

Loa hi-fi cho nhu cầu giải trí tại gia

Trong phân khúc thiết bị hi-fi cho nhu cầu giải trí tại gia, Dynaudio nổi trội với dòng loa CONFIDENCE đầu bảng, sở hữu kỹ thuật thiết kế loa tweeter đạt khả năng giảm cộng hưởng và rung chấn tối ưu bên cạnh nam châm Neo siêu mạnh giúp kiểm soát chặt chẽ nhịp di chuyển, tăng cường độ nhạy, tăng âm lượng.

Tương tự, dải trầm của dòng loa CONFIDENCE cũng có nam châm cực mạnh, sử dụng cuộn dây tiếng tối đa 3 lớp sợi thủy tinh đạt độ cứng tối ưu, màng loa NeoTec làm từ MSP mang thương hiệu của Dynaudio. Tổng hòa tạo nên màn trình diễn âm thanh động lòng những tai nghe kỹ tính nhất.

Các model loa Dynaudio thuộc nhánh HOME được trưng bày tại sự kiện bao gồm:

  • Dòng Confidence: Confidence 20, Confidence 30, Confidence 50
  • Dòng Contour i: Contour 25Ci, Contour 20i, Contour 30i, Contour 60i
  • Dòng Evoke: Evoke 10, Evoke 20, Evoke 50, Evoke 25C
  • Dòng Focus: Focus 10, Focus 30, Focus 50
  • Dòng Emit: Emit 10, Emit 20, Emit 30, Emit 50, Emit 25C
  • Loa Special Forty – mẫu kỷ niệm 40 năm của Dynaudio
Dòng Evoke: Loa cột Evoke 50, và loa bookshelf Evoke 20
Dòng Evoke: Loa cột Evoke 50, và loa bookshelf Evoke 20

Loa kiểm âm cho phòng thu

Không chỉ có các sản phẩm hi-fi, thương hiệu Dynaudio còn hiện diện trong phân khúc thiết bị phòng thu và biểu diễn chuyên nghiệp (pro audio) đặc trưng với dòng loa kiểm âm: CORE và LYD, đây đều là các thành phẩm được thừa hưởng kinh nghiệm hàng thập kỷ trong việc sản xuất các hệ thống tham chiếu toàn diện cho các studio lớn trên toàn thế giới, cùng kinh nghiệm, công nghệ xử lý kỹ thuật số và khoa học vật liệu.

Dòng loa kiểm âm CORE và LYD của Dynaudio
Dòng loa kiểm âm CORE và LYD của Dynaudio

Các sản phẩm này cũng được phân phối chính thức qua Nguyễn Audio, trưng bày tại sự kiện như:
– Dòng CORE: Core 59, Core 47, Core 7, Core 5
– Dòng LYD: LYD 48, LYD 8, LYD 7, LYD 5
– Dòng BM: BM 15A, BM6A, BM5 MKII

Trình diễn phối ghép Dynaudio Confidence 50 & MOON

Tại sự kiện trải nghiệm lần này, Nguyễn Audio mang đến nhiều giải pháp phối ghép đẳng cấp với sự kết hợp ăn ý của Dynaudio và MOON (đều do Nguyễn Audio phân phối).

Nhân vật chính là hệ thống phối ghép được chú ý nhất, với các thiết bị: Loa cột Confidence 50, Power Moon 888, Pre-amply Moon 850P, streaming DAC Moon 680D.

Bên cạnh đó, Nguyễn Audio còn có nhiều phòng thử và khu vực trình diễn các giải pháp phối ghép với: Loa bookshelf Confidence 20, Loa cột Contour 60i, Loa cột Contour 30i, Loa bookshelf Special Forty, Loa cột Evoke 50…

Thông qua sự kiện ra mắt trải nghiệm thương hiệu Dynaudio, Nguyễn Audio một lần nữa thể hiện tình yêu và khát vọng mang đến nhiều lựa chọn âm thanh mới thật ấn tượng và đặc sắc cho người yêu nhạc!