Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp PARAMAX F-1050: Tiếp nối lựa chọn phân khúc loa đứng lững độc...

PARAMAX F-1050: Tiếp nối lựa chọn phân khúc loa đứng lững độc đáo

511
0

PARAMAX tiếp tục giới thiệu đến thị trường mẫu loa đứng lửng F-1050. Là thiết kế mới nhất của dòng loa độc đáo này, F-1050 vẫn sở hữu đặc tính âm thanh: cân bằng, hài hòa, ngọt ngào (như model F-850 vừa ra mắt trong tháng 02/2019) nhưng được nâng cấp với mức công suất hoạt động lên 180W/loa, phù hợp phối ghép với nhiều mẫu ampli karaoke thịnh hành hiện nay và hoạt động ổn trong không gian gia đình dưới 25m.

Paramax F-1050PARAMAX cho ra đời dòng loa đứng lửng trên với mục đích tạo ra đáp án tuyệt vời cho bài toán luôn khiến nhiều người yêu nhạc phải băn khoăn: “Làm thế nào để sở hữu loa đứng 3 đường tiếng thực thụ trong ngoại hình gọn gàng, dễ bố trí mà vẫn đảm bảo chất lượng trình diễn âm thanh vượt trội của sản phẩm có kích thước lớn hơn?”.

F-1050 được thiết kế với đáp tần rộng 38Hz ~ 20kHz (±3dB), tuy trong kích thước nhỏ gọn nhưng khả năng hoạt động vượt trội so với công suất danh định 180W/loa. Đảm bảo chất âm phủ rộng, giảm nhiễu, chú trọng cả 3 dải tần nên hỗ trợ vocal và nền nhạc rất đồng đều.

Trong mức đầu tư tương đối và không gian giải trí phổ thông, PARAMAX F-1050 thật sự là điểm sáng mà thương hiệu nỗ lực xây dựng để mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn đáng giá.

Nguồn: Paramax

 

 

 

 

 

Bình luận: