Bên cạnh các dòng sản phẩm loa tiêu chuẩn-chất lượng cao, PARAMAX tiếp tục làm mới thị trường loa karaoke với việc ra mắt một sản phẩm thật sự vượt trội, toàn diện hơn cho nhu cầu giải trí không gian chuyên nghiệp.

Loa SC-2500 thuộc dòng sản phẩm PLATINUM được PARAMAX chăm chút thiết kế để đạt đến khả năng trình diễn karaoke chuẩn mực với cấu hình loa tối ưu.

SC-2500 phù hợp với những khách hàng có “Gu” thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, đòi hỏi độ tách bạch 3 đường tiếng, cảm nhận rõ tiếng nhạc cụ, tiếng hát, hay các âm thanh rất trầm, và hỗ trợ giọng hát được dày dặn, bung mở, trung thực.

SC-2500 được thiết lập ở mức công suất RMS 250W/loa, rất dễ để tìm được thiết bị phối ghép trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu sử dụng trọn bộ cùng SC-2500, khách hàng có thể tham khảo bộ đôi Vang số và Main công suất: DX-2500AIR DSP + DA-2500. Hoặc phối ghép cùng mẫu ampli đầu bảng của PARAMAX là SA-999 Piano hay SA-999AIR.

SC-2500 có ưu điểm phóng âm thanh đi xa, bao phủ âm thanh rộng nhờ cách bố trí hai tweeter và hai squawker đối lập hướng với nhau theo từng cặp, đồng thời được lắp cân xứng hai bên loa woofer.

Bên cạnh đó, SC-2500 sẽ còn là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng nhờ thiết kế ngoại hình sang trọng, mở rộng lựa chọn với 3 phiên bản màu: Black, Calvados và Walnut.
Hãy trải nghiệm và thưởng thức sản phẩm mới của PARAMAX!

*SC-2500 sẽ ra mắt thị trường với 3 phiên bản màu: Black, Calvados và Walnut.
Ngày ra mắt dự kiến:
-Phiên bản Black: 19/04/2019
-Phiên bản Calvados, Walnut: cuối tháng 05/2019.

Nguồn: Paramax 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận: