Bộ đôi amply L Series và C Series gồm 4 sản phẩm cho mỗi dòng, với thiết kế công nghiệp hoàn toàn mới, sở hữu các tính năng của dòng amply Tour Grade và mạch bảo vệ cao cấp, đảm bảo chất lượng âm thanh và độ chuẩn xác xuất sắc, đi cùng bộ xử lý tín hiệu số và phần mềm điều khiển từ xa… chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Bộ đôi amply mới vừa ra mắt tại sự kiện Infocomm 2017 là dòng L Series và C Series, đều được kiểm chứng qua nhiều ứng dụng, bao gồm các địa điểm tổ chức những sự kiện giải trí và thể thao lớn nhất thế giới.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập, Dynacord ra mắt dòng amply này trên toàn cầu.

Được biết,  cả hai dòng amply đều sở hữu thiết kế tuyến tính mạnh mẽ và bộ tính năng xuất sắc nhất, với chi phí hợp lý giúp việc tiếp cận chất lượng âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Bộ công cụ phần mềm mới có thể được tải về từ trang web của Dynacord. Hệ thống vi mạch tinh vi và khả năng chống đạn, xử lý điện áp cao thế giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng: hệ thống amply và loa sẽ được bảo vệ khỏi hư hỏng và hoạt động hoàn hảo ngay cả trong những môi trường khắt khe nhất. Mỗi dòng sẽ có bốn sản phẩm, với tổng công suất từ 1300W đến 3600W. Được thiết kế để vận hành ổn định ở mức điện trở 2 Ôm, L Series và C Series đã thiết lập nên tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất và độ tin cậy trong phân khúc thị trường của dòng sản phẩm này.

Nếu như L Series được thiết kế để tăng cường chất lượng âm thanh trong biểu diễn nhạc sống. Đây là lựa chọn lý tưởng cho nhạc công và đơn vị tổ chức biểu diễn trực tiếp tại những câu lạc bộ âm nhạc, sự kiện cộng đồng, trung tâm biểu diễn và địa điểm thể thao.

Thì C Series lại được thiết kế cho các ứng dụng lắp đặt cố định để phát nhạc nền hoặc nhạc sống tại các địa điểm như nhà thờ, các trung tâm thể thao và biểu diễn nghệ thuật, nhà hàng, quán bar. Dòng C Series cũng thích hợp trong điều khiển trực tiếp với các dòng loa 70V hoặc 100V, mang lại độ linh hoạt cao cho những ứng dụng lắp đặt khác nhau. Đồng thời, dòng sản phẩm này còn sử dụng các bộ kết nối Euroblock giúp dễ dàng đi dây, có tính năng Bật nguồn trễ Từ xa (Remote Power-on delay) và các GPIO (Cổng Đầu vào / Đầu ra cho Mục đích chung – General-purpose Input/Output) để giao tiếp với các phần mềm điều khiển của bên thứ ba. Chế độ năng lượng dự phòng hiệu quả giúp giảm chi phí vận hành và tiêu thụ năng lượng lên tới 90%, dẫn đến tổng chi phí đầu tư thấp.

Điểm chung là cả hai dòng sản phẩm mới đều sử dụng các linh kiện chất lượng cao và mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ, chuyên nghiệp và hiệu suất hoạt động tuyệt vời.

Có thể bạn muốn biết?

L Series và C Series – công suất đầu ra cực đại/mỗi kênh:

C3600FDi / L3600FD

1800 W @ 4 Ω, 3200 W @ 2 Ω

C2800FDi / L2800FD

1400 W @ 4 Ω, 2300 W @ 2 Ω

C1800FDi / L1800FD

900 W @ 4 Ω, 1600 W @ 2 Ω

C1300FDi / L1300FD

650 W @ 4 Ω, 1100 W @ 2 Ω

Amply Dynacord C Series bao gồm 4 sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp mới.

Tính năng Tour Grade và mạch bảo vệ thường có trong các dòng amply cao cấp nay đã được trang bị cho amplyDynacord L Series.

Phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép cấu hình và điều khiển hoàn toàn từ xa.

Amply C3600 FDi được dành riêng cho các ứng dụng lắp đặt cố định.

Linh kiện chất lượng cao bên trong sản phẩm L3600 FD giúp tạo nên âm thanh vượt trội.

C Series có bộ kết nối Euroblock, GPIO và đầu điều khiển trực tiếp 70V / 100V.

Amply Dynacord L Series có 4 sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp mới.

Theo Điện Tủ Tiêu Dùng 

Bình luận: