Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm thanh, Yamaha Audio Việt Nam tự hào giới thiệu các giải pháp âm thanh cho hội nghị trực tuyến, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, resort, villa đến khách hàng Việt Nam.

Giải pháp âm thanh cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Những mẫu soundbar của Yamaha với thiết kế gọn gàng, trang nhã, dễ dàng phù hợp với nội thất của không gian phòng khách sạn, thêm vào đó là khả năng lắp đặt đơn giản, hiệu quả. Đặc biệt là chức năng giới hạn âm lượng – chức năng rất quan trọng để tránh ô nhiễm âm thanh với các dòng B30, B20, C20, C30 và B40. Là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp cho villa, resort, homestay…

Yamaha True X Soundbar X50A và X1A là hệ thống âm thanh đa dụng tạo ra trải nghiệm điện ảnh với – tách rời X1A để nghe rời như một chiếc loa bluetooth độc lập, dòng sản phẩm này hỗ trợ Dolby Atmos, Spotify, Airplay 2.

Hệ thống âm thanh đa vùng đa nguồn đa thiết bị sử dụng công nghệ Music Cast. MusicCast là giải pháp âm thanh đa phòng độc quyền của Yamaha, được công ty Nhật Bản phát triển, nhằm nâng trải nghiệm giải trí gia đình ở nhiều không gian, với nhiều nguồn nhạc khác nhau thông qua một thiết bị điều khiển duy nhất. Một  nhạc sẽ bật lên ở bất cứ phòng nào khi được yêu cầu. Các thiết bị âm thanh được lắp đặt trong nhà thông minh sẽ được hướng đến chất lượng âm thanh chân thực chuẩn True Sound.

Thiết bị được MusicCast hỗ trợ khá đa dạng, từ đầu thu AV đến sound bar, loa không dây. Với nguồn nhạc, giải pháp của Yamaha hỗ trợ từ đầu đĩa than, USB đến các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Tidal, Amazon Music với định dạng nhạc chất lượng cao gồm Apple Lossless (ALAC), WAV, FLAC và FLAC, bên cạnh các chuẩn thông thường.

Bên cạnh đó, Yamaha cũng kết hợp với giải pháp âm thanh HORECA, trong đó mang đến những cách thức và thiết bị lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của việc tổ chức, thiết kế và thi công, nhằm xây dựng một không gian âm nhạc tối ưu, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phù hợp nhu cầu của người dùng.

Giải pháp âm thanh cho hội nghị trực tuyến ADECIA

ADECIA là giải pháp trọn vẹn dành cho hội nghị trực tuyến từ đầu vào đến đầu ra. “ADECIA” là một từ ghép và xuất phát từ DECIR trong tiếng Tây Ban Nha (nói hoặc kể chuyện) và “IA” chỉ Âm thanh thông minh, đó là sức mạnh của Yamaha.

Giải pháp Tabletop ADECIA cung cấp gói sản phẩm bao gồm tất cả những thiết bị âm thanh phòng họp, giúp các tổ chức lắp đặt và cấu hình âm thanh tiện lợi hơn. Tabletop array microphone (RM-CG), core processor (RM-CR), network switch được tối ưu hóa giao thức Dante và loa line-array kèm công suất POE+ sẽ mang đến một giải pháp hoàn chỉnh, được thiết kế phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Các giải pháp âm trần ADECIA Ceiling Solution sở hữu công nghệ Multi-beam Tracking quét giọng của người nói và theo dõi giọng nói đồng thời giúp cuộc trò chuyện chân thực hơn. Chức năng xử lý độc quyền giúp ghi lại giọng nói trong môi trường nhiều tiếng ồn, mang đến trải nghiệm mượt mà và thoải mái.

Trình diễn chuyên nghiệp với Digital Mixer DM7

DM7 Series là dòng sản phẩm Digital Mixer mang tính đột phá, không chỉ đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời, dễ vận hành và độ bền đáng tin cậy cho việc kết nối kỹ sư, nghệ sĩ và khán giả, mà còn có khả năng mở rộng cao và linh hoạt để thích ứng với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau. DM7 được thiết lập với nhiều mức cấu hình tùy thuộc vào sở thích của kỹ sư và phù hợp với nhiều môi trường âm thanh khác nhau.

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, digital mixer DM7 có thể được sử dụng trong nhiều môi trường âm thanh. Với các tính năng toàn diện, nhiều tùy chọn mở rộng và vô cùng dễ sử dụng, bảng điều khiển DM7 luôn nổi bật trong mọi nhu cầu sử dụng.

Ông Nobuhiko Adachi, Tổng giám đốc Yamaha Music Việt Nam, chia sẻ:

“Chúng tôi rất hào hứng với việc giới thiệu Giải pháp Âm thanh Thương mại mới này. Đây là một bước quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi và là minh chứng cho sự cam kết của Yamaha Audio Việt Nam đối với việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.”

Yamaha Audio Việt Nam sẽ giới thiệu các giải pháp và sản phẩm này tại sự kiện: Yamaha Audio Day diễn ra vào ngày 22/11 tới đây tại khách sạn Hilton Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm về Yamaha Audio Vietnam tại: https://vn.yamaha.com/index.html