Trang chủ Ampli & Nguồn phát Nguồn phát analog Đầu đĩa than Akurate LP12 trình diễn cực chuẩn xác,độ trung thực...

Đầu đĩa than Akurate LP12 trình diễn cực chuẩn xác,độ trung thực cao

50
0
Linn Akurate LP12 được sản xuất từ năm 1972 với thiết kế theo kiểu chạy bằng dây curoa vốn là đột phá trong các thập niên 70 và 80. Với kinh nghiệm và kỹ năng của một kỹ sư cơ khí Ông Ivor Tiefenbrun, người thiết kế mẫu máy LP12 ở Glasgow (Scotland), khẳng định, là chất lượng mâm đĩa của máy sẽ quyết định chất lượng âm thanh của cả hệ thống hơn là loa, mạch điện tử hay ngay cả đầu kim vì nếu mâm đĩa của máy không tốt thì sẽ làm hỏng đĩa nhựa, thông tin trong rãnh ghi của đĩa sẽ bị mất hoặc mòn. Lúc đó, đầu kim hay ampli, loa có tốt thế nào đi cũng không thể phục hồi thông tin này.
Để làm cho toàn bộ hệ thống mâm than vận hành một cách hoàn hảo nhất, tuyệt đối không bị rung lắc, kỹ sư đã thiết kế mâm và cần kim chung 1 khối, các thành phần còn lại được cách ly thông qua bộ giảm sốc với lò xo và miếng giảm chấn. Qua đó, cho dù bị tác động bởi nhưng rung chấn bởi âm thanh phát ra từ loa, cộng hưởng vào kệ ảnh hưởng đến máy thì mâm đĩa than của Linn vẫn hoạt động trong môi trường hoàn toàn tĩnh.
Thiết kế của Sondek Akurate LP12 với bề ngoài đơn giản. Nó gần như không thay đổi gì về hình dáng từ 4 thập niên qua. Tuy nhiên, cũng từng đó thời gian, LINN tập trung cải thiện hệ thống bên trong để sao cho sản phẩm của mình đạt đến độ hoàn hảo khi vận hành.
Những đĩa nhạc qua đầu phát của Linn trình diễn cực chuẩn xác và độ trung thực cao, đưa tên tuổi của LINN vào hàng ngũ các nhà làm mâm đĩa than tốt nhất thế giới
Sub – Chassis: Kore
Baseboard: Trampolin
Tonearm: Akito
Cartridge: Krystal MC
Power Supply: Lingo
Kích thước: 445 x 140 x 356mm

 

Linn LP12 Hi-Fi Turntable

Nguồn:anhduyaudio

Bình luận: