PARAMAX là thương hiệu Việt Nam nỗ lực phát triển sản phẩm bằng chính chất xám và thiết kế phù hợp cho nhu cầu của người Việt. Đồng thời, PARAMAX cũng là thương hiệu dẫn đầu thị trường sản xuất trong nước trong việc ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới vào từng sản phẩm, luôn tạo được điểm nhấn sáng giá bởi linh kiện chất lượng cao. Xuyên suốt hành trình 20 năm phục vụ nhu cầu giải trí cho gia đình Việt, PARAMAX đã đánh dấu từng giai đoạn bứt phá của thương hiệu bằng thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới. Loa full-range PARAMAX PRO-Z30 là một trong những thiết bị như thế.

PRO-Z30 hiện là mẫu loa full-range cao cấp nhất của PARAMAX, thích ứng hoàn hảo trong nhiều không gian giải trí đòi hỏi chất âm tinh tế, đặc sắc cùng khả năng bao phủ không gian tối ưu.

PRO-Z30 sử dụng woofer đường kính 12inch “Made in Italy” từ thương hiệu hơn 70 năm tuổi – B&C Speakers, khung nhôm đúc có thiết kế công phu, đáp ứng dải trung – trầm cực kỳ “solid”. Bên cạnh đó, loa có độ nhạy cao, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ giọng hát nhẹ nhàng, dễ luyến láy và tạo được chiều sâu.

PRO-Z30 có mức công suất thực (RMS) 400W/loa nhưng trên thực tế, loa đạt nội lực vượt trội hơn cả mức công suất công bố, cho âm thanh chi tiết, phủ đều trong không gian khoảng 40m2, tối ưu cho các phòng giải trí chất lượng cao. Tuy nhiên thiết bị phối ghép cùng PRO-Z30 cũng đòi hỏi khả năng xử lý và khuếch đại chuyên nghiệp, để có thể khai thác tốt

Ngoài phục vụ cho nhu cầu karaoke, PRO-Z30 hoàn toàn là một mẫu loa full-range nghe nhạc với củ loa tần số cao dạng nén có đường kính họng còi 25.4mm, tái hiện dải âm cao chi tiết và tươi sáng.

Đáng chú ý, PRO-Z30 sở hữu cấu trúc thùng loa từ gỗ Bạch dương đa lớp (Birch Plywood) có độ cứng cao và khối lượng nhẹ, kết hợp lối thiết kế sử dụng các viền cạnh được bo mềm mại giúp hạn chế sóng đứng gây nhiễu âm.

Loa full-range PRO-Z30 thật sự là điểm sáng đắt giá trong thế hệ loa cao cấp mới của PARAMAX, sẽ chinh phục người yêu nhạc theo cách lịch lãm nhất.

Nguồn: Paramax